Old Bethlehem Museum Bảo tàng cổ Bethlehem

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Bảo tàng cổ Bethlehem (Old Bethlehem Museum)

Bảo tàng cổ Bethlehem là nơi trưng bày và lưu giữ rất nhiều bảo vật tuyệt vời về văn hóa , sinh hoạt ,các đồ dùng trong cuộc sống cổ xưa của người dân nơi đây , nó có ý nghĩa lịch sử quan trọng trong văn hóa , đời sống của họ .

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Bảo tàng cổ Bethlehem (Old Bethlehem Museum)
Booking.com

1. Giới Thiệu Chung :

Bảo tàng Old Bethlehem là một kho tàng trang phục, đồ nội thất và đồ vật gia đình cho phép bạn hình dung Bethlehem thế kỷ 19. Các triển lãm chiết trung và khá hỗn loạn của các cuộc triển lãm làm tăng thêm sự quyến rũ của bảo tàng. Có một số bức ảnh đen trắng cũ tuyệt vời của thị trấn đáng để tự mình ghé thăm. Đối với khách du lịch đang tìm kiếm một món quà độc đáo từ Thánh Địa, Hội Phụ nữ Ả Rập bán tranh thêu truyền thống đẹp và các công việc dệt khác tại địa phương ở đây.
Bảo tàng Bethlehem cổ, đúng như tên gọi, là một hộp các kỳ quan có trang phục được bảo quản chân thành, đồ vật trong gia đình và các nhu yếu phẩm khác từ Bethlehem thế kỷ 19. Bảo tàng đã được phát triển trong một tòa nhà Palestine thế kỷ 19 đã được tân trang lại và về cơ bản bao gồm ba phòng được tái sinh dưới dạng ngôi nhà gia đình Bethlehem truyền thống và trưng bày các yếu tố có niên đại ít nhất 200 năm. Bảo tàng nằm ở trung tâm của Quảng trường Manger và do đó, nằm rất gần Nhà thờ Chúa giáng sinh. Bảo tàng mở cửa cho khách du lịch vào tất cả các ngày trong tuần kể từ Chủ nhật và được chia thành hai ca; lần thứ nhất là từ 8 giờ sáng đến 2 giờ chiều và lần tiếp theo là từ 5 giờ chiều đến 8 giờ tối.

2. Lịch sử của nó

Phần hay nhất về bảo tàng nằm trong câu chuyện khởi đầu; ban đầu nó được Liên minh Phụ nữ Ả Rập kết hợp với những món đồ trang sức, đèn và ảnh quý giá của các gia đình từ khu vực trước đó và muốn chia sẻ nó với công chúng như một dấu ấn của văn hóa và truyền thống phong phú của Bethlehem. Cụ thể có hai đối tượng cơ bản dẫn đến việc thành lập bảo tàng - thứ nhất, nó muốn tạo cơ hội việc làm tốt hơn cho phụ nữ ở Palestine và thứ hai, đó là nơi trú ẩn an toàn cho những người tị nạn Palestine tìm cách trốn thoát khỏi họ làng mạc. 
Sau đó vào năm 1984, các vương quốc của bảo tàng đã được kéo dài hơn nữa để đóng gói một ngôi nhà cũ đang trên đường phục hồi và tòa nhà đặc biệt này được công nhận là một trong những tòa nhà cũ ở Bethlehem. Phòng phía trên của bảo tàng chủ yếu dành riêng cho những bức ảnh được thu thập bởi một nhà dân tộc học nổi tiếng Julia Dabdoub và những bức ảnh giống như một câu chuyện bằng tranh liên quan đến biên niên sử của người dân ở Bethlehem và các nghi lễ của họ sống ở đó trong khoảng thời gian từ 1900 đến 1930 . 

3. Điểm hấp dẫn của nó :

Một trong những đặc điểm hấp dẫn nhất của bảo tàng là tất cả các thành phần của nó được trưng bày mà không có bất kỳ trật tự nhất định nào mà một số có thể kỳ lạ, nhưng trong thực tế, khách sạn này càng làm tăng thêm sức hấp dẫn của nó. Các bức ảnh chứa hỗn hợp chân dung màu và đen và trắng, do đó, ngụ ý rằng ngay cả khi làn sóng của thời hiện đại đã tấn công bờ biển Bethlehem, nó vẫn tha thiết giữ mọi thứ thuộc về đồ cổ. Khác với những bức ảnh, bảo tàng có một bộ sưu tập tuyệt vời các vật dụng gia đình từ quá khứ sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc trong suốt về cách sống của người bản xứ và đủ điều kiện tham khảo lịch sử. 
Bảo tàng được duy trì và điều hành bởi một hiệp hội phụ nữ phi lợi nhuận, và nếu bạn sẵn sàng mang về một món quà lưu niệm từ đây, những người phụ nữ phụ trách sẽ sẵn lòng giúp bạn với bộ sưu tập hàng dệt và thêu của họ. tạo ra chính nó. Tất cả những phẩm chất này của Bảo tàng Bethlehem cũ khi được gộp chung làm cho nơi này phải ghé thăm trong danh sách khách du lịch; cho dù bạn ghé thăm nó để khám phá lại kiếp trước của Bethlehem hay làm quen với bản chất thực sự của thành phố, tất cả đều xứng đáng!
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Bảo tàng cổ Bethlehem (Old Bethlehem Museum)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Bảo tàng cổ Bethlehem (Old Bethlehem Museum)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Bảo tàng cổ Bethlehem (Old Bethlehem Museum)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Bảo tàng cổ Bethlehem (Old Bethlehem Museum)
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)