Solomons Pools Hồ Silomon

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Hồ Silomon (Solomons Pools)

Hồ Silomon là một hồ nước cung cấp nguồn nước sạch cho người hành hương và ngôi đền nằm phía trên nó . Hồ nước này có bề dày lịch sử và những câu chuyện kỳ thú liên quan đến người sáng lập ra nó . Đây là một điểm thú vị ở Bethlemhem .

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Hồ Silomon (Solomons Pools)
Booking.com

1. Giới Thiệu Chung

Con đường chạy đến Hebron từ Bethlehem đi qua ngôi làng nhỏ Al-Khadr là ba bể chứa lớn mở bên trái, được gọi là Bể bơi của Solomon. Được xây dựng từ thời cổ đại, chúng được sử dụng để cung cấp nước cho thành phố Jerusalem cũng như Herodium. Các hồ bơi là voi ma mút, và có thể chứa hơn một phần tư triệu mét khối nước khi sử dụng. Một truyền thống đáng tin cậy có từ thời vua Solomon vào thế kỷ thứ 10 trước Công nguyên. Ngôi làng Al-Khadr là nơi có một Nhà thờ Chính thống Hy Lạp dành riêng cho Thánh George (Al-Khadar trong tiếng Ả Rập).
Hồ Solomon, bao gồm ba hồ chứa lớn, nằm cách nhau vài chục mét, mỗi hồ có độ sâu khoảng 6 mét (20 ft) tiếp theo. Chúng có hình chữ nhật hoặc hình thang, một phần được đẽo vào nền tảng và được xây dựng một phần, dài từ 118 đến 179 mét (387 mật587 ft) và sâu 8 đến 16 mét (26 bí52 ft), với tổng sức chứa lớn hơn một một phần tư triệu mét khối (khoảng 290.000 m³ hoặc 75 triệu gallon Mỹ). 
Các hồ bơi là một phần của hệ thống nước cổ xưa phức tạp được cho là có từ năm 100 trước Công nguyên đến 30 CE. Hệ thống này đã cung cấp nước cho Jerusalem và Đền thờ thứ hai, cũng như pháo đài sa mạc Herodium. 
Như vậy, tổ hợp các hồ chứa và ống dẫn nước có thể được xây dựng bởi Herod Đại đế hoặc một người cai trị Hasmonean trước đó. Các cuộc khai quật hình chữ nhật ban đầu có thể là mỏ đá. Các hồ bơi được nuôi dưỡng bởi hai cống, bởi một số suối của vùng nông thôn xung quanh bao gồm một nằm bên dưới hồ bơi thấp hơn, cũng như nước mưa chảy xuống từ những ngọn đồi. Các hồ bơi phục vụ như một cơ sở lưu trữ và phân phối, với hai cống dẫn nước mang nước đến các hồ bơi từ các ngọn đồi ở phía nam. Nước được thu thập sau đó được phân phối bởi hai cống khác dẫn từ các hồ bơi về phía bắc đến Jerusalem, cộng với một hồ khác hướng về phía đông đến Herodium. Dấu vết của tất cả năm cống đã được tìm thấy.
Bên dưới bể bơi giữa là phần còn lại của trạm bơm của Anh đã dẫn nước bằng đường ống đến Thành phố cổ Jerusalem. Một trạm bơm khác, gần đây hơn bên dưới bể bơi thấp hơn vẫn đang cung cấp nước cho thị trấn Bethlehem. 
Gần hồ bơi trên là một pháo đài nhỏ của Thổ Nhĩ Kỳ được gọi là Qal'at el-Burak ("lâu đài của các hồ bơi"), hay Qal'at Murad ("lâu đài của [Sultan] Murad"), nay là Murad hoặc Burak Castle. Cấu trúc hình chữ nhật với bốn tháp góc vuông được xây dựng bởi vua Ottoman Osman II vào năm 1618. [4] Nó đóng vai trò là doanh trại cho những người lính Thổ Nhĩ Kỳ bảo vệ Hồ bơi Solomon và các đoàn lữ hành thương mại giữa Jerusalem và Hebron, cũng như một vị trí dàn dựng trên tuyến đường hajj địa phương đến Mecca. Trong một thời gian dài, nó cũng được sử dụng như một caravanserai hoặc khan. Sau khi được phép phân rã từ giữa thế kỷ 19, pháo đài đổ nát phần lớn được xây dựng lại và phát triển như một phần của khu phức hợp du lịch mới. 
Các hồ được đặt theo tên của Vua Solomon trong kinh thánh (khoảng năm 950 trước Công nguyên) và được liên kết với đoạn văn trong Sách Truyền đạo 2.6: "Tôi tự tạo ra những hồ nước để tưới nước cho rừng cây." Josephus đã viết rằng Solomon rất thích vẻ đẹp của "Etham" giàu nước (một trong những suối chính được gọi là Ein Eitam = tiếng Do Thái: עין יטם). [8] [9] Các hồ bơi rất gần với thị trấn cổ ʻEiṭam (nay là Khirbet al-Khuaḥ) và mùa xuân được gọi là ʻAin Eiṭam. Truyền thuyết kể rằng nhà vua đã xây dựng các hồ bơi cho nhiều người vợ của mình, để họ có thể tắm trong vùng biển của họ. [10] Nhà thám hiểm người Pháp Victor Guérin, người đã đến thăm địa điểm này vào cuối thế kỷ 19 đã mô tả nguồn gốc của các hồ bơi và những ngôi làng xung quanh của họ trong Mô tả de la Palestine. [11] 
Truyền thống có niên đại từ thời vua Solomon, mặc dù công trình của một hồ bơi và một cống dẫn nước được phát hiện gần đây đã có từ thời La Mã cổ đại. Theo Josephus, anh sẽ vượt qua nơi này khi đi trong cỗ xe của mình.

2 . Lịch sử

Nhu cầu sử dụng nước ngày càng tăng của Đền thờ Jerusalem và những người hành hương mà nó thu hút trong phần sau của thời kỳ Đền thờ thứ hai, dẫn đến nỗ lực tạo ra một ống dẫn có thể lên tới đỉnh tương đối cao của Núi Đền chỉ bằng trọng lực. Những ngọn đồi ở phía nam Jerusalem cao hơn thành phố và Núi Đền của nó, và chứa một số suối lâu năm, mang đến sự lựa chọn tốt cho các kỹ sư cổ đại. 
Hệ thống nước dần dần được tạo ra bao gồm hai cống dẫn nước cho các hồ bơi, chính chúng đóng vai trò là cơ sở thu gom và phân phối, và ba cống khác: hai mang nước về phía bắc đến Jerusalem và một bể thứ ba đến Herodium. Cùng nhau, năm cống có tổng chiều dài khoảng 80 km. 
Ngày xây dựng của hai hồ trên (cực tây) là không chắc chắn nhưng có lẽ chúng đã được bắt đầu trong thời kỳ Hasmonean, giữa thế kỷ thứ hai và giữa thế kỷ thứ nhất trước Công nguyên và được Herod Đại đế hoàn thành liên quan đến chương trình tái thiết thứ hai của ông Đền thờ.
Herod đã tạo ra Wadi el-Byiar Aqueduct tinh vi, nuôi sống tầng trên. Cái cống được xây dựng một phần như một đường hầm lấy nước ngầm từ tầng chứa nước mà nó đi qua, theo cách của một qanat, để bổ sung cho nước suối và dòng chảy bề mặt mà nó cũng mang theo.
Thượng nguồn
Nước từ cùng một hồ trên được đưa đến Thành phố Thượng của Jerusalem, nơi Herod đã cương cứng
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Hồ Silomon (Solomons Pools)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Hồ Silomon (Solomons Pools)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Hồ Silomon (Solomons Pools)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Hồ Silomon (Solomons Pools)
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)