St. Catherines Church Nhà thờ thánh Catherine

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Nhà thờ thánh Catherine (St. Catherines Church)

Nhà thờ thánh Catherine nằm bên cạnh nhà thờ Giangs Sinh . Đến với nơi đây bạn sẽ được tham quan kiến trúc nhà thờ cũng như phong tục tôn giáo ở nơi đây .

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Nhà thờ thánh Catherine (St. Catherines Church)
Booking.com

1. Giới Thiệu Chung

Nhà thờ Thánh Catherine,  ban đầu được xây dựng vào năm 1881.  Nó nằm trên nơi từng được gọi là "Slí Mhór" (tiếng Ailen: Great Way), một tuyến đường chính chạy về phía tây qua Ireland từ Dublin. Nhà thờ được xây dựng lại theo hình thức hiện tại vào thế kỷ 18 bởi John Smyth (hay Smith).
Nhà thờ đóng cửa vào năm 1966 do sự giảm quy mô của hội thánh địa phương. [2] Nhà thờ đã được thánh hiến vào năm sau, và trong một thời gian được Dublin Corporation sử dụng cho các triển lãm và buổi hòa nhạc. Sau một thời gian suy tàn, và sau đó là tân trang, St. Catherine đã được thánh hiến lại và là nơi thờ phượng cho nhà thờ "CORE" Anh giáo (City Outreach for Renewal and Eveachism) kể từ đó.
 Một chuyến bay của các bước ở lối đi phía nam dẫn xuống phần phía bắc của hệ thống hang động bên dưới. Bên trái là Nhà nguyện của những người vô tội thánh, tưởng niệm cuộc tàn sát của Herod đối với con cái Bê-li-cốp, trong khi thẳng phía trước là Nhà nguyện của Thánh Giuse. Bên phải là Nhà nguyện Thánh Eusebius, lăng mộ của Thánh Paula và con gái Eustochium, và lăng mộ của Thánh Jerome, người có mối liên hệ mật thiết với nhà thờ và được cho là đã viết Vulgate (bản dịch tiếng Latinh của kinh thánh) khi sống trong một cái hang ở đây Trên bức tường phía sau là chiếc ghế đá trên đó hài cốt của Thánh Jerome nằm yên cho đến khi họ được đưa đến Rome để chôn cất trong Nhà thờ Santa Maria Maggiore.
Nhà thờ từ bên ngoài 
Bên trong nhà thờ .

2. Lịch Sử

Lịch sử giáo xứ :
Năm 1177, giáo xứ St. James được nhắc đến như một phần của tu viện Augustinian của Thánh Thomas (từ đó Thomas Street có tên của nó), và nhà thờ Thánh Catherine là một nhà nguyện dễ dàng cho tu viện. Vào cuối thế kỷ 13, vùng ngoại ô phía tây đã tăng dân số đến mức một giáo xứ riêng biệt được coi là cần thiết, được quy định bằng cách chia tách giáo xứ St. James và thành lập một giáo xứ độc lập cho St. Catherine. 
Cả hai giáo xứ vẫn còn sống theo Tu viện Thánh Thomas, nhưng vào năm 1539, tu viện đã bị Henry VIII giải tán với tất cả các tu viện. Trong sự đầu hàng được thực hiện bởi Henry Duffe, vị Trụ trì cuối cùng, đã được đưa vào "Nhà thờ Thánh Catherine và Thánh James gần Dublin". Cả hai nhà thờ, hiện độc lập, đều có những vị trí mới được bổ nhiệm bởi vương miện: Ngài John Brace đến St. Catherine (được Peter Ledwich (hoặc Ledwidge) tiếp quản) và Sir John Butler tới St. James. Trong một trăm năm sau đó, cả hai nhà thờ đã chuyển qua nhà thờ cải cách, trong khi các linh mục Công giáo La Mã dẫn đầu một sự tồn tại bấp bênh có xu hướng đến phần lớn dân số, vẫn trung thành với tôn giáo cũ. 
Giáo xứ St. Catherine dường như là nơi duy nhất khả thi trong khu vực vào thời điểm đó - Công giáo La Mã cuối cùng đã sử dụng một nhà nguyện ở Dirty Lane (nay là đường Bridgefoot) vào cuối thế kỷ 17. Sau đó, một St. Catherine khác được thành lập tại Phố Meath để phục vụ cho dân số Công giáo. 
Lịch sử xây dựng 
Một bản in minh họa vụ hành quyết Robert Emmet bên ngoài St. Catherine, có thể nhìn thấy trong nền 
Điểm đánh dấu của Robert Emmet trước nhà thờ 
Tòa nhà hiện tại ban đầu được xây dựng từ năm 1760 đến 1769 theo thiết kế của kiến ​​trúc sư John Smyth (người cũng chịu trách nhiệm về nội thất của Nhà thờ St Werburgh, trong số các công trình khác ở Dublin vào thời điểm đó).
Vào năm 1803, nhà thờ là nơi hành quyết của Robert Emmet - và một tấm bia kỷ niệm ngày nay vẫn còn. 
Vào thế kỷ 20, dân số Tin lành của khu vực Tự do của thành phố đã từ chối, và nhà thờ đóng cửa vào tháng 9 năm 1966. Nó đã được thánh hiến vào năm sau. 
St. Catherine's đã được chuyển nhượng trong một số năm cho Tập đoàn Dublin, và được sử dụng cho các triển lãm và buổi hòa nhạc - tổ chức các nghệ sĩ như Christy Moore và The Chieftains.  Tuy nhiên, nó đã không còn được sử dụng vào những năm 1980 và nội thất đã bị phá hoại. 
Năm 1990, Dublin Corporation đã chào bán nhà thờ như một phần của kế hoạch phát triển nội thành. Một nhóm Anh giáo (City Outreach for Renewal and Eveachism - CORE) đã tiến hành tân trang lại nhà thờ vào năm 1993, và phần bên trong đã được khôi phục phần lớn vào cuối năm 1998. Đầu tháng 11 năm 1998, St. Catherine đã được xem xét lại và là một nơi hoạt động của sự thờ phượng kể từ đó. 
Chúa Catherine .

3. Kiến trúc

Một nhà chức trách nổi tiếng về kiến trúc Dublin, Maurice Craig,  đã viết rằng St. Catherine có "mặt tiền đẹp nhất của bất kỳ nhà thờ nào ở Dublin". [9] [10] Mặt tiền của nó được xây dựng bằng đá granit núi và có ở giữa bốn cột bán Doric hỗ trợ một bệ đá, và tại các điểm cực đoan cùng với những người hành hương. Ban đầu một mục đích đã được dự định, nhưng điều này đã không được hoàn thành do thiếu vốn. 
Trong nội bộ, St. Catherine's là một nhà thờ được trang trí (một loại phổ biến ở Dublin từ cuối thế kỷ 17) Kiến trúc sư Curdy và Mitchell đã phục hồi nhà thờ vào năm 1877 và trong thập kỷ sau đó, việc sắp xếp lại nội thất đã được thực hiện bởi kiến trúc sư James Franklin Fuller, trong thời gian đó mà các hộp cũ đã được thay thế bằng những cái mở. 
Mật mã chứa phần còn lại của một số Earls of Meath. Christopher Plunkett, Bá tước thứ 2 của Fingerall, bị thương nặng trong Trận chiến tại vùng núi lửa, đã được chôn cất tại St Catherine vào tháng 8 năm 1649.
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Nhà thờ thánh Catherine (St. Catherines Church)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Nhà thờ thánh Catherine (St. Catherines Church)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Nhà thờ thánh Catherine (St. Catherines Church)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Nhà thờ thánh Catherine (St. Catherines Church)
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)