Lối đi bộ Kedarkantha (Kedarkantha Trek)

0 reviews Viết review

Nằm trong lòng núi của Thung lũng sông Tons, Kedarkanth là một nơi tuyệt đẹp cung cấp một chuyến đi dễ dàng, cổ điển. Đó là một đỉnh núi đáng yêu có thể truy cập trong suốt cả năm với rất nhiều cuộc phiêu lưu bổ ích.

Thông tin cần biết

 • Địa chỉ: Kedarkantha Trek Road, Bhel Chowk, Karanpur, Dehradun, Uttarakhand 248001, Ấn Độ

 • Giờ mở cửa: Cả ngày

 • Giá vé: Miễn phí

1. GIỚI THIỆU LỐI ĐI BỘ KEDARKANTHA

Nằm ở độ cao 12.500 ft, Kedarkantha trek là một điểm đến leo núi mùa đông phổ biến đối với những người tìm kiếm sự mạo hiểm. Một trong những lý do để bắt đầu chuyến đi này là leo lên đỉnh núi phổ biến đối với những người mới bắt đầu tìm kiếm một chuyến đi mạo hiểm.

2. TÌM HIỂU LỐI ĐI BỘ KEDARKANTHA

 • Kedarkantha (đừng nhầm với Đền Kedarnath nổi tiếng) là một chuyến đi bộ dài 6 ngày trong Công viên Quốc gia Govind Pashu Vihar ở Uttarakhand (6 khi bao gồm cả những ngày đi từ Dehradun đến trại căn cứ và quay trở lại). Kedarkantha dễ dàng là một trong những đường đi bộ phổ biến nhất ở Ấn Độ - phổ biến đối với những người đi bộ đường dài dày dạn cũng như người mới bắt đầu.
 • Có nhiều lý do tại sao nó là một chuyến đi rất phổ biến để thực hiện trên dãy Himalaya của Ấn Độ. Điều quan trọng nhất trong số họ là điều này - leo lên đỉnh núi .
 • Leo lên đỉnh Kedarkantha là một hành trình rất bổ ích. Ngay từ trại cơ sở của chuyến đi bộ, đỉnh núi cao sừng sững. Khi bạn bắt đầu chuyến đi của mình vào đầu giờ sáng và đều đặn leo lên những con dốc cao, thế giới mở ra xung quanh bạn.
 • Cuộc leo núi không hề dễ dàng. Toàn bộ đoạn đường là dốc đều đặn. Khi bạn tiến gần đến đỉnh, nó cũng trở nên phức tạp. Nhưng những ngọn núi lớn trên dãy Himalaya luôn giữ bạn đồng hành cho đến khi bạn cuối cùng lên đến đỉnh.
 • Khi bạn vươn mình và ngắm nhìn quang cảnh của dãy Himalaya từ đỉnh núi, bạn sẽ cảm nhận được một cảm giác hài lòng và thành tựu mạnh mẽ. Đây là một cảm giác vô song.
 • Rất ít chuyến đi cung cấp cùng một cuộc phiêu lưu, khiến nó trở nên phổ biến đối với những người mới bắt đầu để leo lên đỉnh tốt nhất của nó.
 • Ngoài đỉnh núi, đường đi bộ cũng độc đáo với những cung đường tuyệt đẹp . Rất hiếm khi bạn sẽ tìm thấy những khoảnh khắc tuyệt đẹp trên một chuyến đi bộ mà nhường chỗ cho một số điểm nghỉ ngơi và khu cắm trại tuyệt đẹp . Chuyến đi này đầy rẫy những khúc cua ở tất cả các tuyến đường khác nhau. Hơn nữa, các khe nước chỉ nằm ở những vị trí thích hợp, mang lại cho bạn những điểm thuận lợi tuyệt đẹp để đánh giá cao chuyến đi và tầm nhìn của nó.
 • Lý do lớn nhất thứ ba khiến chuyến đi này trở nên độc đáo là những khu rừng tuyệt đẹp của nó . Cả ba tuyến đường đều có những khu rừng đa dạng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn đắm chìm trong đó. Nếu không cẩn thận, bạn sẽ bị lạc trong đó (một cách dễ hiểu).

2.1 ĐƯỜNG LÁI XE ĐẾN TRẠI CĂN CỨ

Đây là một trong những đường đi đẹp nhất mà bạn sẽ phải trải qua trong bất kỳ chuyến đi nào. Trải dài 18 km của rừng thông rậm rạp sau Purola và đường lái xe qua thung lũng Mori dọc theo sông Tons sẽ ở lại với bạn trong một thời gian dài. Đừng bỏ lỡ để xem ra cho họ.

2.2 NHỮNG NGƯỜI Ở NHÀ DÂN

Nếu bạn đang đi bộ với người da đỏ, bạn đang ở trong một bữa tiệc. Rất hiếm khi bạn được trải nghiệm cuộc sống của người dân địa phương. Trong chuyến đi này, bạn sẽ thấy nó. Bạn sẽ dành cả đêm đầu tiên và đêm cuối cùng trong các homestay ở Gaichawan Gaon .

Dù ở gần nhau nhưng nhà cửa trông khác nhau, ăn mặc khác và lối sống cũng khác một chút. Bạn sẽ được trải nghiệm điều này cận cảnh.

2.3 NHỮNG KHU RỪNG

Khi bạn ở trong những khu rừng của Kedarkantha, đặc biệt là đoạn từ đỉnh Gaichwangao đến đỉnh núi, bạn sẽ cảm nhận được cảm giác hòa nhập với môi trường xung quanh một cách mạnh mẽ hơn.

Nhiều yếu tố dẫn đến điều này:

 • Những khu rừng ở đoạn này ít người đi lại nhất. Ngoài dân làng, chỉ những người đi bộ của chúng tôi mới đi theo con đường này. Vì vậy, theo nhiều cách, tuyến đường này vẫn còn nguyên sơ. Trên thực tế, nếu không cẩn thận, bạn rất dễ bị lạc.
 • Không giống như những khu rừng khác, nơi mà khu rừng trông gần như được cắt tỉa cẩn thận và sắp xếp, khu rừng này vẫn còn nguyên vẻ hoang sơ. Bạn sẽ cảm nhận nó một cách mạnh mẽ ngay khi bạn bước vào nó.
 • Khu rừng cực kỳ rậm rạp và vô cùng hấp dẫn. Mặt trời chơi trò trốn tìm và điều này làm cho đoạn này trở nên kỳ diệu hơn.
 • Nó cũng đa dạng. Cùng với Deodar, Pine và Oak, bạn sẽ thấy nhiều loại cây và bụi hơn mà bạn không thấy ở phía bên kia.

3. ĐỊA CHỈ LỐI ĐI BỘ KEDARKANTHA

 • Ở trong: Pine Hall School
 • Địa chỉ: Kedarkantha Trek Road, Bhel Chowk, Karanpur, Dehradun, Uttarakhand 248001, Ấn Độ

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh