Viện động vật hoang dã Ấn Độ (Wildlife Institute Of India)

0 reviews
Viết review

Viện Động vật hoang dã Ấn Độ là một tổ chức tự trị thuộc Bộ Môi trường và Biến đổi khí hậu, Chính phủ Ấn Độ. thành lập vào tháng 5 năm 1982.

Thông tin cần biết
 • Giá vé: Miễn phí

 • Địa chỉ: Wildlife Institute Rd, Chandrabani, Dehradun, Uttarakhand 248002, Ấn Độ

1. GIỚI THIỆU VIỆN ĐỘNG VẬT HOANG DÃ ẤN ĐỘ

Viện Động vật hoang dã của Ấn Độ nằm ở Dehradun thuộc bang Uttarakhand của Ấn Độ. Được thành lập vào năm 1982, cơ sở Hostel có sẵn cho sinh viên của mình. Ngoài ra còn có các tiện ích khác trong khuôn viên trường như Thính phòng, Nhà nghỉ Boys, Căng tin, Phòng thí nghiệm Máy tính, Khu văn hóa, Phòng tập thể dục, Thư viện, Thể thao, Chuyển tiếp, WiFi.

2. TÌM HIỂU VIỆN ĐỘNG VẬT HOANG DÃ ẤN ĐỘ

 • Chính phủ Ấn Độ có một điều khoản đặc biệt dành cho những người đam mê động vật hoang dã với tên gọi ' Wildlife Institute Of India', viết tắt là WII. Đây là một viện tự trị do Bộ Môi trường Rừng và Biến đổi khí hậu, Chính phủ Ấn Độ quản lý. Đối với những người có tâm trí đầy hoang dã, đôi mắt chờ đợi chuyển động trong rừng và trái tim họ trĩu nặng để phiêu lưu, Viện động vật hoang dã giống như giấc mơ của họ trở thành sự thật.
 • Hương thơm của gỗ đàn hương, của tán cây, bao quanh bởi chân núi Himalaya mang một tinh thần tỉnh táo của Phật giáo. Một rung cảm cổ điển bao quanh bạn khi bạn bước vào Dehradun . Viện Động vật hoang dã của Ấn Độ nằm ở Chandrabani , gần các khu rừng phía nam của Dehradun. Một trang web phù hợp cho những ai muốn nắm lấy vẻ đẹp của động vật hoang dã và trải nghiệm một giấc ngủ ngon trong lòng thiên nhiên.
 • Viện Động vật hoang dã của Ấn Độ là viên ngọc quý trên vương miện cho thành phố này. Rừng Sal cỏ xanh tươi tốt hỗ trợ 556 loài thực vật và 600 loài động vật bao gồm các loài bò sát, động vật có vú, bướm, cá, động vật lưỡng cư, chim, bướm đêm, v.v. Đa dạng sinh học phong phú của Ấn Độ giúp các nhiếp ảnh gia động vật hoang dã mọc lên mở đường sự nghiệp mới của họ.
 • Vì mọi cuốn nhật ký học đường đều có ba trụ cột chính: Tầm nhìn, sứ mệnh và mục tiêu, viện này đã đưa ra một định hướng hấp dẫn có nội dung - Hoạt động hướng tới sự phát triển của khoa học động vật hoang dã và thúc đẩy bảo tồn và bảo vệ, song hành chung tay với các hoạt động văn hóa và kinh tế - xã hội.
 • Một nhà nghiên cứu có thể nhìn thấy những gì mà những người khác có thể nhìn thấy, nhưng anh ta có thể nghĩ về những gì mà không ai khác từng tưởng tượng. Viện Động vật hoang dã của Ấn Độ là nơi mang lại cơ hội hợp pháp cho cuộc sống sinh viên được tạo điều kiện tốt. Người ta có thể tìm thấy tất cả các hồ sơ, hệ động thực vật sống, các phòng thí nghiệm hiệu quả và nhiều cơ sở vật chất cần thiết để hoàn thành nghiên cứu.
 • Viện Động vật hoang dã của Ấn Độ nổi bật giữa đám đông khi mô tả vai trò quan trọng của nó trong hành động bảo vệ và bảo tồn hổ. Nó đã thành lập tế bào hổ đầu tiên của đất nước trong viện dưới sự liên kết của NTCA (Hành động bảo tồn hổ quốc gia). Họ sẽ duy trì một cơ sở dữ liệu cho tất cả những con hổ còn sống để kiểm tra chặt chẽ các trường hợp săn trộm và săn bắn.
 • Đây là nơi mà Viện Động vật Hoang dã của Ấn Độ nằm trong bài viết này, nhưng thực tế hơn, đó chỉ là sự khởi đầu. WII luôn luôn bồn chồn. Bận rộn với việc giữ số lượng, thực hiện các cuộc khảo sát, nghiên cứu, đưa ra hình ảnh cho những người đam mê động vật hoang dã mới, ủng hộ Ấn Độ và hơn thế nữa. Viện này khác. Nó không thể được diễn tả thành lời. Có thể việc ghé thăm WII có thể làm dịu đi sự tò mò của bạn hoặc có lẽ nó có thể dẫn đến tình yêu dành cho Động vật hoang dã và Thiên nhiên tăng vọt đột ngột. Chấp nhận rủi ro ngọt ngào để nếm trải một trải nghiệm mới không có giá trị gì!

3. ĐỊA CHỈ VIỆN ĐỘNG VẬT HOANG DÃ ẤN ĐỘ

 • Địa chỉ: Wildlife Institute Rd, Chandrabani, Dehradun, Uttarakhand 248001, Ấn Độ
 • Các giờ: 09:00 - 17:30
 • Điện thoại: +91 135 264 0115
 • Ngày thành lập: 1982

Đã cập nhật vào ngày 24/05/2021
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar