Sân vận động cricket quốc tế Rajiv Gandhi (Rajiv Gandhi International Cricket Stadium)

0 reviews Viết review

Sân vận động cricket quốc tế Rajiv Gandhi là một sân vận động đa năng ở khu vực Raipur của Dehradun, Uttarakhand. Đây là sân vận động tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên ở tiểu bang và được xây dựng bởi Shapoorji Pallonji Engineering and Construction. Chi phí xây dựng sân vận động là 237 crore.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Raipur, Dehradun, Uttarakhand 248008, Ấn Độ

  • Giờ mở cửa: Cả ngày

  • Giá vé: Miễn phí

1. GIỚI THIỆU SÂN VẬN ĐỘNG CRICKET QUỐC TẾ RAJIV GANDHI

Tọa lạc tại một vị trí đẹp như tranh vẽ trong khu vực Raipur của Dehradun, Sân vận động Cricket Quốc tế Rajiv Gandhi là một sân vận động đa năng chủ yếu tổ chức các trận đấu cricket. Nó được biết đến với tên gọi đồng bộ là Sân vận động Cricket Dehradun và Sân vận động Cricket Raipur . Sân vận động là một sân vận động khá mới được khánh thành vào tháng 12 năm 2016. Đây là sân vận động cricket tiêu chuẩn quốc tế duy nhất ở Dehradun và là sân vận động quốc tế đầu tiên ở Uttarakhand.

2. TÌM HIỂU SÂN VẬN ĐỘNG CRICKET QUỐC TẾ RAJIV GANDHI

  • Một đặc điểm quan trọng của Sân vận động Cricket Raipur hoặc câu lạc bộ thể thao Doon là cách sắp xếp chỗ ngồi. Sức chứa của sân vận động là 25.000 người và cách sắp xếp giống như Aipan, một nghệ thuật Kumaoni truyền thống.
  • Năm nay, Sân vận động Dehradun Cricket đã tổ chức ODI đầu tiên và là loạt trận cricket thử nghiệm đầu tiên và duy nhất. Các trận đấu là một phần của loạt dế song phương giữa Afghanistan và Ireland tổ chức từ ngày 21 tháng 2 đến 19 tháng tháng Ba. Loạt trận bắt đầu với ba trận đấu T20, năm trận đấu kéo dài một ngày và kết thúc bằng một trận đấu thử nghiệm. ODI đầu tiên diễn ra vào ngày 28 tháng 2 năm 2019 và loạt trận cricket thử nghiệm đầu tiên được tổ chức từ ngày 15 đến ngày 18 tháng 3 năm 2019 giữa Argentina và Ireland.
  • Ngoài cricket, sân vận động còn tổ chức các sự kiện khác. Hội nghị thượng đỉnh các nhà đầu tư Uttarakhand 2018, được tổ chức tại Sân vận động Cricket Quốc tế Rajiv Gandhi.

3. VỊ TRÍ VÀ CÁCH ĐẾN SÂN VẬN ĐỘNG CRICKET QUỐC TẾ RAJIV GANDHI

  • Sân vận động Cricket Quốc tế Rajiv Gandhi nằm ở khu vực Raipur trên đường Thano. Nó được kết nối tốt với Dehradun, Haridwar và Rishikesh . Sân bay gần nhất là Sân bay Jolly Grant . Nếu bạn đi đến sân vận động từ sân bay, bạn không cần phải đi qua thành phố Dehradun. Di chuyển đến sân vận động qua đường Thano. Các tuyến đường đi qua rừng và rất đẹp. Bạn có thể đi đường Thano nếu bạn cũng đi từ Rishikesh và Haridwar.
  • Nếu bạn đi từ thành phố Dehradun hoặc Ga Xe lửa Dehradun , thì bạn có thể đi đến Tháp Đồng hồ trước rồi bắt taxi hoặc xe buýt địa phương đến Sân vận động Cricket Raipur. Nó nằm cách Tháp Đồng hồ chỉ 8 km.

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh