Thác Tiger (Tiger Falls)

0 reviews
Viết review

Thác Tiger được ẩn giấu trong các địa hình đồi núi của Chakrata ở Uttarakhand, Ấn Độ. Đó là 98 km từ thủ đô của tiểu bang, Dehradun, 20 km từ Chakrata và có thể đạt được bằng một chuyến đi bộ 5 km với đỗ quyên và cây sồi xung quanh. Ở độ cao 312 ft, nó được coi là thác nước trực tiếp cao nhất ở Ấn Độ.

Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí

  • Địa chỉ: Kanaser Range, Chakrata, Uttarakhand 248123, Ấn Độ

1. GIỚI THIỆU THÁC TIGER

Cách xa sự hối hả của thành phố đô thị Dehradun, Tiger Falls là một thác nước tuyệt đẹp nằm giữa địa hình đồi núi gần Chakrata. Không bị ảnh hưởng bởi thương mại hóa, Tiger Fall là một điểm thu hút yêu thích của những người đi bộ đường dài cơ bản cũng như một điểm dã ngoại xa cho bạn bè.

2. TÌM HIỂU THÁC TIGER

  • Nằm ở độ cao 1400 mét so với mực nước biển, thác Tiger là thác nước cao 50 mét. Các thác nước nằm giữa một khung cảnh đẹp như tranh vẽ của những khu rừng rậm rạp dưới chân đồi của dãy Hy Mã Lạp Sơn. Nước hội tụ vào một cái ao nhỏ mang đến một khung cảnh hoàn hảo cho chuyến đi chơi cùng bạn bè và gia đình. Ở độ cao 312 ft, nó được coi là thác nước trực tiếp cao nhất ở Ấn Độ.
  • Rời xa sự nhộn nhịp của thành phố đô thị Dehradun, thác Tiger là một thác nước tráng lệ nằm giữa địa hình đồi núi gần Chakrata. Không bị ảnh hưởng bởi thương mại hóa, Tiger Fall là một điểm thu hút yêu thích của những người đi bộ cơ bản cũng như một địa điểm dã ngoại từ xa cho bạn bè.
  • Rời xa sự nhộn nhịp của thành phố đô thị Dehradun, thác Tiger là một thác nước tráng lệ.
  • nằm giữa địa hình đồi núi gần Chakrata. Không bị ảnh hưởng bởi thương mại hóa, thác Tiger là một điểm thu hút yêu thích của những người đi bộ cơ bản cũng như một địa điểm dã ngoại từ xa cho bạn bè.
  • Thác Tiger là một điểm thu hút khách du lịch lớn nằm gần thị trấn của bang Chakrata. Du khách có thể tận hưởng một bồn tắm trẻ hóa bên dưới thác nước 50 mtrs hội tụ trong một cái ao nhỏ. Được bao quanh bởi khu rừng rậm rạp, những dòng nước phun ra ầm ầm giữa những ngọn đồi.
  • Thác Tiger vẫn còn cách xa du khách bình thường, vì nó chưa được phát triển. Nhưng những người đi bộ và du khách nhận thấy đó là một trải nghiệm yên bình cũng như mê hoặc khi đến thăm Thác Tiger.

3. ĐỊA CHỈ THÁC TIGER

  • Địa chỉ: Kanaser Range, Chakrata, Uttarakhand 248123, Ấn Độ

Đã cập nhật vào ngày 27/05/2021
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar