Sân diễu hành (Parade Ground)

0 reviews Viết review

Sân diễu hành, một vùng đất rộng lớn trải dài trong thành phố sôi động của thành phố Dehradun là địa điểm tổ chức một số sự kiện nổi tiếng được tổ chức trong thành phố. Đây là một trong những nơi xảy ra nhiều nhất ở Dehradun, nơi thường xuyên tổ chức nhiều sự kiện lớn.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Race Course, Dehradun, Uttarakhand 248001, Ấn Độ

  • Giờ mở cửa: 8h- 18h hằng ngày

  • Giá vé: Miễn phí

1. GIỚI THIỆU SÂN DIỄU HÀNH

Parade Ground, một vùng đất rộng lớn trải dài trong thành phố sôi động của thành phố Dehradun là địa điểm tổ chức một số sự kiện nổi tiếng được tổ chức trong thành phố. Đây là một trong những nơi xảy ra nhiều nhất ở Dehradun, nơi thường xuyên tổ chức nhiều sự kiện lớn.

2. TÌM HIỂU SÂN DIỄU HÀNH

  • Một số sự kiện lớn như hội chợ thương mại, lễ hội âm nhạc, lễ hội văn hóa, xiếc, trại y tế, Diễu hành Ngày Cộng hòa, Diễu hành Ngày Độc lập... được tổ chức tại Parade Ground. Bạn có thể nhìn thấy Công viên Gandhi nổi tiếng ở một bên của mặt đất và phía bên kia là Trường học Jesus & Mary danh tiếng.
  • Sân diễu hành đã nổi lên như một trung tâm cho các hoạt động thể thao ở Doon. Một loạt các môn thể thao như cầu lông, khúc côn cầu, bóng bàn, taekwondo, bóng đá, cricket, đấm bốc, vv được dạy tại Parade Ground dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên chuyên nghiệp. Trong giờ buổi sáng và buổi tối, nhiều người đến đây để đi bộ và chạy bộ trên những con đường mòn được đặt tốt. Nằm gần một số địa điểm nổi tiếng như Survey Chowk, Astley Hall, Clock Tower, Paltan Market..., sân diễu hành là nơi đã chứng kiến nhiều du khách đổ về đây với số lượng khổng lồ mỗi ngày.
  • Mùa hè là thời điểm tốt để gia đình và trẻ em của bạn đến với Parade Ground vì họ có thể xem Circus ở đó. Hội chợ thương mại cũng được tổ chức tại đây thường kéo dài trong 25-30 ngày. Thương nhân từ khắp nơi trên cả nước tập hợp tại Parade Ground để trưng bày các đặc sản của họ. Từ những bộ đồ Chikankari Lucknowi cho đến những chiếc khăn choàng của Kashmir ở Kashmir, bạn có thể mua tất cả các mặt hàng bản địa của các tiểu bang khác nhau.
  • Nghịch lý đánh dấu chiến thắng thiện ác được tổ chức với sự nhiệt thành lớn tại nơi này. Ba hình nộm voi ma mút của Ravana, Kumbhkaran và Meghnath được đốt cháy với màn bắn pháo hoa ở cuối. Các trại y tế và chăm sóc sức khỏe cũng được tổ chức tại địa điểm này. Trong Ngày Cộng hòa và Ngày Độc lập, một chức năng lớn được tổ chức tại đây được đánh dấu bằng một cuộc diễu hành và treo cờ. Một số nhân vật và bộ trưởng được kính trọng tham gia vào chức năng Ngày Cộng hòa và Ngày Độc lập diễn ra tại sân diễu hành.

3. CÁCH DI CHUYỂN ĐẾN SÂN DIỄU HÀNH

Sân diễu hành nằm ở trung tâm của Dehradun và có thể dễ dàng truy cập từ bất kỳ điểm nào của thành phố. Nếu bạn đang đi từ Delhi thì bạn có thể đi xe buýt trực tiếp đến Dehradun từ ISBT Anand Vihar. Ô tô địa phương đến Parade Ground có thể dễ dàng có sẵn từ ISBT Dehradun. Bạn có thể lấy Vikram không. 5 để đến Parade Ground từ ISBT Dehradun. Ga xe lửa Dehradun ở cách đó 2 km là đường sắt gần nhất từ Parade Ground. Sân bay Jolly Grant cách đó 28 km là sân bay gần nhất từ đây. Taxi đến Parade Ground có thể dễ dàng có sẵn từ sân bay này.

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh