Thác Shikhar (Shikhar Fall)

0 reviews Viết review

Đây là một trong những thác nước thường xuyên nhất vì nó là nơi dễ dàng nhất để truy cập từ thành phố Dehradun . Chỉ cần thúc đẩy bản thân nhiều hơn và bạn sẽ có được một cảm giác tự nhiên hoàn hảo.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Kairwaan Gaon, Dumal Gaon, Uttarakhand 248009, Ấn Độ

  • Giờ mở cửa: Cả ngày

  • Giá vé: Miễn phí

1. GIỚI THIỆU THÁC SHIKHAR

Thác Shikhar là một điểm dã ngoại trên thác nằm cách Dehradun ở làng Kairwaan của Raipur khoảng 13 km. Để đến được thác nước cần đi bộ 1 km trên những địa hình hiểm trở. Trên đường đi lên, bạn sẽ bắt gặp những hồ nước cạn với tiếng chim hót trong khung cảnh, các loài bướm khác nhau và hệ thực vật hoang dã bổ sung cho vẻ đẹp tổng thể của khu vực. Nhưng hãy nhớ mang giày chạy bộ thoải mái nếu bạn chuẩn bị cho cuộc phiêu lưu. Nơi đây cũng được các nhiếp ảnh gia ưu ái, thường xuyên đến tận nơi để ghi lại những khoảnh khắc phong cảnh.

2. TÌM HIỂU THÁC SHIKHAR

  • Nằm khuất trong một góc cổ kính của Dehradun, thác Shikhar là một trong những địa điểm hấp dẫn nhất để xem ở Dehradun. Mặc dù bị che khuất, đây là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất trong thành phố, nơi thường xuyên có rất nhiều người yêu thích mạo hiểm. Được bao quanh bởi rừng cây và địa hình đồi núi, thác đưa du khách qua một chặng đường ngắn nhưng vất vả băng qua một hồ nước cạn để đến thác chính. Khi đã lên đến đỉnh, khung cảnh tuyệt vời và làn gió sảng khoái sẽ bù đắp cho tất cả những nỗ lực bổ sung.
  • Do có thảm thực vật phong phú và cây cối xanh tươi, thác nước là nơi sinh sống của một số loài chim và bướm. Ngoài ra, có một số thác nước lớn và nhỏ trên đường lên đỉnh thác Shikhar. Có một vài hàng rong và quầy bán đồ ăn nhẹ ở đỉnh để giải khát.

3. ĐỊA CHỈ THÁC SHIKHAR

  • Địa chỉ: Kairwaan Gaon, Dumal Gaon, Uttarakhand 248009, Ấn Độ
  • Các giờ: Mở cả ngày

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh