Khu vực Kalsi (Kalsi)

0 reviews
Viết review

Kalsi là một thị trấn nhỏ nằm ở giữa Chakrata và Dehradun gần Dakpatthar bên bờ sông Yamuna. Thị trấn Kalsi được biết đến với tầm quan trọng di sản của nó.

Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí

  • Địa chỉ: कलसी Uttarakhand 248158 Ấn Độ

1. GIỚI THIỆU KHU VỰC KALSI

Là một ngôi làng nhỏ ở quận Dehradun của Uttarakhand, Kalsi được biết đến như là cửa ngõ vào khu vực bộ lạc Jaunsar-Bawar của quận Dehradun. Nó nằm giữa Dehradun và trạm đồi Chakrata dọc theo bờ sông Yamuna và là nơi hợp lưu của hai con sông Yamuna và Tons. Là nơi sinh sống của những người từ các cộng đồng Khils, Bhutis và Mundar, Kalsi là một nơi mang lại trải nghiệm trong nhà và giản dị. Được bao quanh bởi những cây sồi và cây sal xanh tươi tốt và một thung lũng xanh tươi rộng lớn, nơi nghỉ dưỡng nhỏ này mang đến cho bạn một tầm nhìn mê hoặc ra dãy Garhwal Himalayan.

2. TÌM HIỂU KHU VỰC KALSI

  • Là một ngôi làng nhỏ nằm ở ngoại ô Dehradun, Kalsi được biết đến với không gian yên tĩnh và tầm nhìn ngoạn mục ra dãy Himalaya. Ngôi làng quyến rũ này nằm ở độ cao 780m và tạo thành ranh giới của nó tại nơi hợp lưu của Sông Yamuna và Tấn. Điểm thu hút du khách nhất của ngôi làng này là Ashokan Rock Edict, một di tích có ý nghĩa khá lớn trong lịch sử Ấn Độ. Ashoka, Vua Mauryan vĩ đại được khắc trong Sắc lệnh này vào năm 253 trước Công nguyên.
  • Ngoài ra, Kalsi còn nổi tiếng với kiến ​​trúc cổ kính, cảnh đẹp, điểm dã ngoại và suối nước. Dak Pathar là một địa điểm tham quan nổi tiếng khác ở ngôi làng này. Người ta có thể tham gia các hoạt động phổ biến, chẳng hạn như chèo thuyền, trượt nước, chèo thuyền, bơi lội, chèo thuyền, cắm trại và đi bộ xuyên rừng. Người ta cũng có thể đi đánh cá sau khi nhận được giấy phép từ các cơ quan hữu quan của làng.

3. ĐỊA CHỈ KHU VỰC KALSI

  • Vị trí: Đường Dehradun-Chakrata, Uttarakhand -248158, India
  • Thời gian tốt nhất để tham quan: Mùa hè là thời điểm tốt nhất để đến thăm Kalsi.
  • Thời gian: Bất cứ lúc nào.
  • Phí vào cửa: Không có Phí vào cửa.

Đã cập nhật vào ngày 28/05/2021
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar