Khu cắm trại trong rừng ngắm hổ (Tiger View Jungle Camp)

0 reviews
Viết review

Khu cắm trại trong rừng ngắm hổ nằm trong ngôi làng hẻo lánh Goolar Khalla và là một nơi tuyệt vời để ngắm nhìn con hổ hùng vĩ trong môi trường sống tự nhiên của nó. Ngoài việc ngắm hổ, một địa điểm safari và cắm trại trong trại rừng cũng có thể là một trải nghiệm độc đáo.

Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí

  • Địa chỉ: Goolar Khalla, Ấn Độ

1. GIỚI THIỆU KHU CẮM TRẠI TRONG RỪNG NGẮM HỔ

Trại Tiger View Jungle nằm ở làng Goolar Khalla, cách Dehradun 10km. Nó là nơi trú ẩn của loài Hổ Ấn Độ đang có nguy cơ tuyệt chủng. Bạn có thể tham gia chuyến đi săn trong rừng, để xem các loài động thực vật trong môi trường sống tự nhiên của chúng. Bạn cũng có thể tận hưởng tiện nghi hiếm có của việc cắm trại trong vùng hoang dã. Nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên và các dịch vụ tương tác được cung cấp, trại Jungle này là một trải nghiệm trọn gói về thiên nhiên hoang dã. Cộng đồng địa phương đã tích cực quan tâm đến việc bảo tồn loài hổ.

2. TÌM HIỂU KHU CẮM TRẠI TRONG RỪNG NGẮM HỔ

  • Nằm trong ngôi làng Goolar Khalla, trại Tiger View Jungle che chở cho loài hổ Ấn Độ đang bị đe dọa. Bạn có thể đi rừng safari, và tận hưởng cơ sở hiếm hoi của cắm trại ở nơi hoang dã.
  • Trại Jungle này nằm cách trung tâm thành phố, Dehradun 10 km. Nếu bạn là một người có tình yêu và đam mê mạnh mẽ với cuộc sống hoang dã, bạn phải truy cập trang web này để bảo vệ những con hổ Ấn Độ đang bị đe dọa. Mọi người ở đây cũng có thể thưởng thức, safari rừng, chứng kiến ​​lối sống của Hổ và của các loài hoang dã khác. Những du khách yêu thích nhiếp ảnh, Jungle Camp này là một thiên đường đối với họ vì nó cho họ cơ hội nhấp vào những bức ảnh của động vật từ rất gần và cũng có thể quan sát. Ngoài việc tận hưởng cuộc sống hoang dã, người ta cũng có thể tận hưởng khung cảnh bình yên và thanh bình của những ngọn núi và môi trường xung quanh. Người ta sẽ cảm thấy ở lại đây như thể họ đang ở trong vòng tay của Mẹ thiên nhiên.
  • Khu cắm trại trong rừng ngắm hổ nằm ở một khu vực xa xôi có tên là Goolar Khalla. Nơi này cung cấp một cơ hội để xem vua của rừng xanh trong môi trường sống tự nhiên của nó. Quan sát một con hổ trong rừng rậm là một trải nghiệm tuyệt vời và người ta có thể chứng kiến ​​Hổ Ấn Độ ở đây, một trong những loài có nguy cơ tuyệt chủng trong khu rừng này. Hổ Ấn Độ là một động vật được bảo tồn và sống ở đây trong môi trường tự nhiên của nó.
  • Nơi này mang đến một trải nghiệm chưa từng có khi ở trong khu rừng rậm rạp. The Jungle cung cấp các cơ sở cắm trại ở nơi hoang dã. Vẻ đẹp tự nhiên của nơi này là hấp dẫn mà phục vụ như là một tính năng độc đáo của nơi này. Tiger View Jungle Camp là nơi tốt nhất để đến thăm bởi những người quan tâm đến việc chứng kiến ​​vẻ đẹp của khu vực rừng cũng như ngắm nhìn những động vật hung dữ sống tự do trong môi trường sống tự nhiên của chúng.

3. ĐỊA CHỈ KHU CẮM TRẠI TRONG RỪNG NGẮM HỔ

  • Địa chỉ: Goolar Khalla, Dehradun, Uttarakhand, 248001, India

Đã cập nhật vào ngày 01/06/2021
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar