Hội trường Chetwoode (Chetwoode Hall)

0 reviews Viết review
Hội trường Chetwoode tiếp giáp với Học viện quân sự Ấn Độ và là nơi đặt các loại pháo hiện đại của quân đội Ấn Độ và đạn dược tinh vi cùng với một loạt các hiện vật mô tả chi tiết về sự lộng lẫy của Lực lượng Vũ trang Ấn Độ.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Indian Military Academy Dehradun, Uttarakhand 248007 Ấn Độ

  • Giờ mở cửa: Cả ngày

  • Giá vé: Miễn phí

1. Giới thiệu

Hội trường Chetwoode tiếp giáp với Học viện quân sự Ấn Độ và là nơi đặt các loại pháo hiện đại của quân đội Ấn Độ và đạn dược tinh vi cùng với một loạt các hiện vật mô tả chi tiết về sự lộng lẫy của Lực lượng Vũ trang Ấn Độ.

2. Mô tả

Cái tên Dehradun giúp người ta nhớ đến các tổ chức được ca ngợi của lực lượng vũ trang Ấn Độ - Học viện quân sự Ấn Độ. Một nền tảng nổi tiếng, nhận được các chứng nhận từ khắp nơi trên thế giới, Học viện Quân sự Ấn Độ khoe khoang về phong tục phong phú của sức mạnh to lớn của Ấn Độ. Ấn Độ được coi là quốc gia lớn thứ năm về sức mạnh quân sự của mình.
Hãy chắc chắn ghé thăm Hội trường Chetwode ở Dehradun để có cái nhìn thoáng qua về cuộc sống vào Quân đội Ấn Độ. Chetwode Hall là một tòa nhà quan trọng trong khuôn viên Học viện Quân sự Ấn Độ (IMA) nổi tiếng. Nó được đặt theo tên của người sáng lập học viện, Ngài Philip Chetwode. Học viện được thành lập vào năm 1930. Hội trường Chetwode là trụ sở hành chính và là trung tâm đào tạo học thuật của IMA. Tòa nhà có giảng đường, phòng máy tính, Thư viện Trung tâm cũng như một quán cà phê.
Học viện quân sự Ấn Độ, (còn được gọi là IMA) là Học viện đào tạo chính thức của Quân đội Ấn Độ được thành lập năm 1932.
Ở khoảng cách 7 km từ ga xe lửa Dehradun, Học viện quân sự Ấn Độ nằm trên NH-72 ở Dehradun.
Học viện quân sự Ấn Độ (IMA) là một cơ sở đào tạo học viện vào năm 1932 để đào tạo các sĩ quan của quân đội Ấn Độ. Để thành lập Học viện quân sự Ấn Độ, chính phủ đã mua lại Trường Cao đẳng Đường sắt Dehradun. Tòa nhà chính tuyệt đẹp của IMA được gọi là Tòa nhà Chetwode. Học viện được đặt theo tên của Nguyên soái Sir Philip Chetwode. Ông là Tổng tư lệnh Ấn Độ tại thời điểm thành lập IMA và cũng đã khánh thành học viện mới.
Học viện nổi tiếng về việc sản xuất các sĩ quan quân đội dũng cảm, người đã thể hiện dũng cảm ở một số phường. Ban đầu, nó bắt đầu với một lô gồm 40 Cadets. Chỉ huy đầu tiên của học viện này là Chuẩn tướng LP Collins. Khóa đầu tiên có những người lính vĩ đại như Sam Manekshaw, Smith Dun và Mohammad Musa, tất cả đều tiếp tục trở thành chỉ huy quân đội của các quốc gia khác nhau - Ấn Độ, Miến Điện và Pakistan.
Khuôn viên của IMA trải rộng trên diện tích 1400 mẫu Anh. IMA được trang bị đầy đủ các giảng đường, phòng máy tính, thư viện với hơn 100.000 cuốn sách và tạp chí định kỳ từ khắp nơi trên thế giới, một quán cà phê và khán phòng có sức chứa 2000 người. Bảo tàng, Đài tưởng niệm chiến tranh, Phòng trình diễn bắn súng và Sân gôn 18 lỗ là một số điểm thu hút nằm trong Học viện.
Du khách cần sự cho phép đặc biệt để vào khuôn viên trường. Tuy nhiên, học viện mở cửa cho công chúng nói chung vào ngày GC là ngày tốt nghiệp của các học viên của họ.

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh