Đường Mussoorie Mall (Mussoorie Mall Road)

0 reviews Viết review

Nằm ở trung tâm của Mussoorie, đây là một di tích thuộc địa với băng ghế và cột đèn chứa đầy các cửa hàng hiện đại, cửa hàng trò chơi điện tử và sân trượt băng.

Thông tin cần biết

 • Địa chỉ: द मॉल रोड Mussoori, Uttarakhand Ấn Độ

 • Giờ mở cửa: Cả ngày

 • Giá vé: Miễn phí

1. GIỚI THIỆU ĐƯỜNG MUSSOORIE MALL

Con đường Mall là trung tâm trung tâm của Mussoorie và chắc chắn là một điểm phải ghé thăm trong chuyến đi của bạn đến thành phố. Nó có một loạt các địa điểm, một vài thứ và rất nhiều hoạt động để làm khi đi nghỉ ở Đường Mall.

2. TÌM HIỂU ĐƯỜNG MUSSOORIE MALL

 • Lối đi dạo nổi tiếng nhất ở Queen of the Hills, Mussoorie là The Mall. Với độ cao trên 2000 mtrs, The Mall là điểm thu hút lớn ở Mussoorie . Hầu như mọi du khách của Mussoorie đều phải ghé thăm Đường Mall xinh đẹp trải dài từ Picture Palace ở phía đông đến Thư viện ở phía tây.
 • Một đầu của con đường Mall sẽ đưa bạn đến Gandhi chowk một điểm trung tâm và quầy taxi cho thác nước Kempty. Đầu kia của con đường Mall là Kulri Bazar. Gần Gandhi chowk và khu vực đường Mall.
 • Với độ cao trên 2000 mtrs, The Mall là điểm thu hút lớn ở Mussoorie. Hầu như mọi du khách của Mussoorie đều phải ghé thăm Đường Mall xinh đẹp trải dài từ Picture Palace ở phía đông đến Thư viện ở phía tây.
 • Đường Mall là khu vực mua sắm / chợ chính của Mussoorie. Nó có Thư viện Chowk ở một đầu và Cung điện hình ảnh cách đó 2 km, đó là đầu kia. Ở giữa có các cửa hàng và cửa hàng và cửa hàng, khách sạn, nhà hàng và khách sạn, quán cà phê Trung tâm thị trấn Mussoorie và phần lớn các hoạt động kinh tế tập trung quanh Đường Mall, nơi tập trung rất nhiều cửa hàng, nhà hàng và một số nhỏ hơn.
 • Lối đi dạo chính ở Mussoorie được gọi như trong các trạm đồi khác là Mall. Ở Mussoorie, Trung tâm thương mại trải dài từ cung điện Picture ở đầu phía đông đến Thư viện công cộng ở đầu phía tây. Trong thời kỳ Raj của Anh, các biển hiệu trên Trung tâm thương mại đã tuyên bố rõ ràng: "Người Ấn Độ và chó không được phép". Dấu hiệu phân biệt chủng tộc thuộc loại này là phổ biến trong các trạm đồi, được thành lập 'bởi và cho' người Anh. Motilal Nehru, cha của Jawaharlal Nehru, đã cố tình phá vỡ quy tắc này mỗi ngày bất cứ khi nào anh ta ở Mussoorie và sẽ trả tiền phạt. Gia đình Nehru, bao gồm con gái của Nehru, Indira (sau này là Indira Gandhi) là những vị khách thường xuyên đến Mussoorie trong những năm 1920, 1930 và 1940, và ở tại khách sạn Savoy.
 • Họ cũng dành nhiều thời gian ở Dehradun gần đó, nơi chị gái của Nehru, Vijayalakshmi Pandit cuối cùng đã định cư toàn thời gian. Du lịch là phân khúc quan trọng nhất trong nền kinh tế của Mussoorie. Nó có một lối đi tự nhiên được gọi là "Con đường trở lại của lạc đà". Con đường này lấy tên từ một mỏm đá có hình bướu lạc đà. Một nghĩa trang là khoảng giữa đường. Có "Gun Hill" nơi một khẩu pháo được sử dụng để phát ra âm thanh giữa trưa trong nhiều năm. Có thể tham quan đồi Gun bằng cáp treo trên đường Mall. Đường Mall - Mussoorie Uttarakhand nằm ở phía đối diện với một thung lũng lộng lẫy.
 • Bạn thường có thể tìm thấy tác giả Ruskin Bond đang duyệt Nhà sách Cambridge. Sẽ có rất nhiều nhà cung cấp địa phương xung quanh bao gồm các nhiếp ảnh gia có thể nhấp vào những bức ảnh tuyệt vời cho bạn. Hãy thử một bức ảnh trong trang phục truyền thống địa phương ở đây.

3. ĐỊA CHỈ ĐƯỜNG MUSSOORIE MALL

 • Địa chỉ: Đường Mall nằm cách Thác Kempty khoảng 15 km
 • Thời gian tốt nhất: Có thể đến thăm vào bất kỳ giờ nào trong ngày

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh