Địa điểm Sahastradhara (Sahastradhara)

0 reviews Viết review

Sahasradhara, có nghĩa là "thousand fold spring", là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất nằm ở Dehradun thuộc bang Uttrakhand của Ấn Độ. Nó nằm trên 30.387231 vĩ độ và 78.131606 kinh độ.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Sahastradhara, Timilimansingh, Uttarakhand 248009, Ấn Độ

  • Giờ mở cửa: 9h- 18h30 hằng ngày

  • Giá vé: Miễn phí

1. GIỚI THIỆU ĐỊA ĐIỂM SAHASTRADHARA

Sahastradhara, theo nghĩa đen có nghĩa là 'Ngàn lần mùa xuân' là một địa điểm du lịch nổi tiếng ở Dehradun. Tại sông Baldi, Sahastradhara nằm cách thành phố Dehradun 14 km. Du khách đến thăm Sahastradhara với số lượng lớn để ngắm nhìn vẻ đẹp của thác nước và hang động.

2. TÌM HIỂU ĐIỂM SAHASTRADHARA

  • Sahastradhara có nghĩa đen là 'mùa xuân gấp ngàn lần'. Đây là một điểm tham quan nổi tiếng, nổi tiếng về giá trị y học & chữa bệnh do nước của nó có chứa lưu huỳnh. Sahastradhara là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất ở Uttarakhand và nằm cách thành phố Dehradun khoảng 14 km, gần Robber's Cave.
  • Còn được gọi là Suối lưu huỳnh, thác nước này chảy qua các nhũ đá đá vôi, làm cho nước giàu lưu huỳnh. Việc ngâm mình trong làn nước giàu lưu huỳnh ở đây tạo cảm giác mát lạnh và sảng khoái nhưng được cho là có tác dụng chữa bệnh vượt trội. Nhiệt độ của nước ở đây thấp hơn một chút so với môi trường xung quanh. Vẻ đẹp như tranh vẽ của nó thu hút rất nhiều du khách phương xa. Người ta thậm chí có thể thưởng thức khung cảnh tuyệt đẹp của những ngọn núi trên một chuyến đi cáp treo thú vị.
  • Khu vực này có sự thanh bình và yên tĩnh rộng khắp, với thảm thực vật phong phú trên dãy Himalaya. Nước ở đây có độ sâu khoảng 9 mét. Vì khu vực này có sự tích tụ trầm tích của Vôi và Lưu huỳnh, người ta có thể phát hiện ra rất nhiều nguyên tố màu nâu cam trong các hang động xung quanh.

3. ĐỊA CHỈ ĐIỂM SAHASTRADHARA

  • Địa chỉ: Sahastradhara Road, Dehradun, Uttarakhand 248001, India

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh