Địa điểm Lacchiwalla (Lacchiwalla)

0 reviews Viết review

Lachiwalla, một địa điểm dã ngoại nổi tiếng, nằm ở khoảng cách khoảng 3 km từ Doiwala và khoảng 22 km từ Dehradun. Nằm trên đường Haridwar-Rishikesh, nơi này là một trong những địa điểm tham quan quan trọng nhất của Dehradun.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: लाछिवाला रेंज Uttarakhand Ấn Độ

  • Giờ mở cửa: Cả ngày

  • Giá vé: Miễn phí

1. GIỚI THIỆU ĐỊA ĐIỂM LACCHIWALLA

Lachiwalla, một địa điểm dã ngoại nổi tiếng, nằm ở khoảng cách khoảng 3 km từ Doiwala và khoảng 22 km từ Dehradun. Nằm trên đường Haridwar-Rishikesh, nơi này là một trong những địa điểm tham quan quan trọng nhất của Dehradun.

2. TÌM HIỂU ĐỊA ĐIỂM LACCHIWALLA

  • Lacchiwalla là một địa điểm dã ngoại nổi tiếng nằm cách Dehradun một quãng ngắn. Nằm trên đường Haridwar-Rishikesh, Lacchiwalla cách Dehradun 22 km và rất được khách du lịch yêu thích. Dễ dàng truy cập, Lacchiwalla nổi tiếng với cây xanh tươi tốt, cảnh đẹp và khí hậu dễ ​​chịu suốt cả năm. Một khu vực rừng rộng lớn, với nhiều ao nhân tạo, Lacchiwalla là một nơi tuyệt vời để tận hưởng thiên nhiên ở nơi tốt nhất và yên tĩnh nhất. Những người chơi chim sẽ đặc biệt thích thú khi phát hiện ra nhiều loài chim đầy màu sắc khác nhau tại Lacchiwalla. Lacchiwalla cũng là một địa điểm tuyệt vời cho trẻ em sẽ thích chạy quanh các không gian rộng mở.
  • Là một điểm đến dã ngoại nổi tiếng, Lacchiwalla nổi tiếng với những cây xanh tươi tốt không bị hư hại bởi hoạt động của con người. Nó nằm ở một ổ đĩa nhỏ từ Dehradun. Bạn có thể ở tại nhà tranh và khách sạn đẹp như tranh vẽ.
  • Lacchiwala cũng là một địa điểm chụp ảnh nằm ở Dehradun và được tính trong số những điểm đến thích nhất của thành phố này. Lacchiwalla có thể dễ dàng truy cập và các cơ sở lưu trú có sẵn ở đây cũng vừa phải, vì vậy khách du lịch thích ở đây. Lacchiwala là một danh lam thắng cảnh nơi có thể trải nghiệm bầu không khí tĩnh lặng và thanh bình. Vẻ đẹp chưa được khai thác của Lacchiwalla thu hút khách du lịch với số lượng lớn từ gần và xa, vì họ thích dành thời gian ở đây để đánh giá cao vẻ đẹp bao la nơi đây được bao quanh.
  • Ngoài những cây xanh phong phú có mặt ở Lacchiwalla, nó cung cấp khí hậu tốt trong suốt cả năm. Tính năng quan trọng này giúp khách du lịch có thể ghé thăm nơi này vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Hương thơm tươi mát và bầu không khí dễ chịu của những vườn cây ăn quả làm cho Lacchiwalla trở thành một nơi tuyệt vời để tận hưởng vẻ đẹp phong phú và phong phú của Mẹ thiên nhiên. Nơi này là một mảnh mẫu mực của vẻ đẹp tự nhiên.

3. ĐỊA CHỈ ĐIỂM LACCHIWALLA

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh