Địa điểm di sản Jagatram (Jagatram)

0 reviews Viết review

Jagatram là một di sản có ý nghĩa lịch sử và di sản gần Vikasnagar, Dehradun. Jagatram nằm cách Vikasnagar 6 km, nổi tiếng với địa điểm hiến tế ngựa cổ . Địa điểm lịch sử này hiện đang được Cơ quan Khảo sát Ấn Độ (ASI) chăm sóc.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Opposite HP Petrol Pump, General Mahadev Singh Rd, Dehradun, Uttarakhand 248006, Ấn Độ

  • Giờ mở cửa: Cả ngày

  • Giá vé: Miễn phí

1. GIỚI THIỆU ĐỊA ĐIỂM DI SẢN JAGATRAM

Jagatram là một di sản có ý nghĩa lịch sử và di sản gần Vikasnagar, Dehradun. Jagatram nằm cách Vikasnagar 6 km, nổi tiếng với địa điểm hiến tế ngựa cổ. Địa điểm lịch sử này hiện đang được Cơ quan Khảo sát Ấn Độ (ASI) chăm sóc.

2. TÌM HIỂU ĐỊA ĐIỂM DI SẢN JAGATRAM

  • Vào khoảng thế kỷ 1 đến 5 sau Công nguyên, Jagatram và những nơi như Haripur, Lakhamandal nằm dưới sự thống trị của tộc Vermans. Vào năm 3 sau Công nguyên, một vị vua Verman 'Sil Verman' thực hiện 4 nghi thức được gọi là Ashwamegha Yagya. Trong những nghi thức này, ông đã thực hiện các hiến tế ngựa để thiết lập quyền lực của mình. Trong số bốn trang web, ba trang web đã được phát hiện ngoại trừ thứ tư vẫn còn được tìm thấy.
  • Jagatram nằm cách Vikasnagar 7 km trên đường Kalsi gần Banwala. Người ta có thể đến Jagatram bằng cách thuê taxi từ Vikasnagar. Đầu đường sắt gần nhất để đến Jagatram là Ga xe lửa Dehradun (38 km) và sân bay tại Sân bay Jolly Grant (65 km).

3. ĐỊA CHỈ ĐỊA ĐIỂM DI SẢN JAGATRAM

  • Địa chỉ: Opposite HP Petrol Pump, General Mahadev Singh Rd, Dehradun, Uttarakhand 248006, Ấn Độ

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh