Đền Sura Devi (Sura Devi Temple)

0 reviews Viết review

Đền Sura Devi là một nơi thờ cúng linh thiêng nằm trong vương quốc sylvan của Dehradun . Ngôi đền ít được biết đến ở Uttarakhand này nằm gần Dak Patti và Barkuli.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Malsi, Dehradun, Uttarakhand 248009, Ấn Độ

  • Giờ mở cửa: Cả ngày

  • Giá vé: Miễn phí

1. GIỚI THIỆU ĐỀN SURA DEVI

Đền Sura Devi là một nơi thờ cúng linh thiêng nằm trong vương quốc Sylvan của Dehradun. Ngôi đền ít được biết đến ở Uttarakhand này nằm gần Dak Patti và Barkuli. Nhiều tín đồ đến thăm ngôi đền linh thiêng này trong lễ hội Navratri kéo dài chín đêm tốt lành để tìm kiếm sự phù hộ của Nữ thần Sura Devi.

2. TIM HIỂU ĐỀN SURA DEVI

  • Đó là một nơi thiêng liêng của tình yêu nằm trong miền sylvan của Dehradun. Khu bảo tồn ít được biết đến ở Uttarakhand này nằm gần Dak Patti và Barkuli. Vô số người yêu đến thăm khu bảo tồn bất khả xâm phạm này trong lễ kỷ niệm Navratri kéo dài chín đêm để tìm kiếm các tài sản của Nữ thần Sura Devi.
  • Khu bảo tồn Sura Devi ở Dehradun được bố trí gần Công viên Deer đầy mê hoặc nổi tiếng và khu bảo tồn Ambika Devi sùng đạo. Vì Dehradun được bao quanh bởi các đường phố có động cơ nhanh, nên có thể dễ dàng đi đến từ bất kỳ phần nào của quốc gia. Hướng dẫn vận chuyển đến Dehradun có thể truy cập từ Cổng ISBT Kashmiri, Delhi với một khoản phí có thể bỏ qua.
  • Ngôi đền Sura Devi ở Dehradun nằm gần công viên Deer nổi tiếng và ngôi đền Ambika Devi ngoan đạo. Vì Dehradun được kết nối tốt bằng những con đường có động cơ nhanh, nó có thể dễ dàng truy cập từ bất kỳ nơi nào trên đất nước. Xe buýt trực tiếp đến Dehradun có sẵn từ Cổng ISBT Kashmiri, Delhi với giá vé danh nghĩa. Ga đường sắt Dehradun là đường sắt gần nhất đến đền thờ và kết nối không khí gần nhất là sân bay Jolly Grant ở Dehradun. Taxi đến đền Sura Devi có sẵn từ sân bay.

3. ĐỊA CHỈ ĐỀN SURA DEVI

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh