Đền Sai Mandir (Sai Mandir)

0 reviews Viết review

Đền Sai Darbar là một trong những nơi tôn giáo ngoan đạo và nổi tiếng ở Dehradun . Nó được xây dựng bằng đá cẩm thạch trắng và thần tượng Sai Baba được đặt ở giữa đền. Rất nhiều bức tranh của thần và nữ thần cũng được đặt trong đền thờ.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 109, Rajpur Rd, IAS Officers Colony, Hathibarkala Salwala, Dehradun, Uttarakhand 248001, Ấn Độ

  • Giờ mở cửa: Cả ngày

  • Giá vé: Miễn phí

1. GIỚI THIỆU ĐỀN SAI MANDIR

Đền Sai Darbar là một trong những địa điểm tôn giáo sùng đạo và nổi tiếng ở Dehradun. Nó được xây dựng bằng đá cẩm thạch trắng và tượng thần Sai Baba được đặt ở giữa ngôi đền. Rất nhiều bức tranh về thần và nữ thần cũng được đặt trong đền thờ. Có một hội trường lớn bên trong ngôi đền, nơi các buổi cầu nguyện và aarti được tổ chức vào mỗi buổi tối. Vào thứ Năm, nhiều người thường đến nơi này để cầu nguyện vì thứ Năm là ngày của Sai Baba.

2. TÌM HIỂU ĐỀN SAI MANDIR

  • Sai mandir hay Sai darbar là ngôi đền tôn giáo nhất ở Dehradun, hoàn toàn dành riêng cho Sai baba. Một bức tượng lớn của Sai baba được đặt ở giữa ngôi đền. Ngôi đền được làm hoàn toàn bằng đá cẩm thạch trắng. Ngoài ra còn có nhiều bức tranh vẽ các nữ thần được đặt trong chùa. Ngôi đền được bao quanh bởi những ngọn núi và nằm trên con đường Rajpur tránh xa tiếng ồn của thành phố. Có một hội trường lớn trong chùa, nơi nghệ sĩ tổ chức vào mỗi buổi tối. Thứ năm là ngày của Sai Baba, vì vậy vào thứ năm rất nhiều người đến nơi này để cầu nguyện. Thứ năm hàng tuần bhandara được tổ chức cho du khách.
  • Là một mẫu mực của sự đơn giản và hài hòa, Đền Sai Darbar, Đường Rajpur, là một thiên đường linh thiêng cho các tín đồ của Sai Baba. Được làm hoàn toàn bằng đá cẩm thạch, Đền Sai Darbar có một thần tượng xinh đẹp của Sai Baba, được đặt ở giữa sảnh lớn. Một bhandara prasad dành riêng cho Sai Baba vào mỗi thứ Năm tại Sai Baba Mandir. Mọi người từ mọi tầng lớp đều đến thăm ngôi đền để dâng hương, hoa và kẹo. Đền Sai Darbar cách thành phố chính 8 km. Khách du lịch có thể đi ô tô hoặc xe buýt từ Dehradun để đến đền chính.
  • Nếu bạn đến thăm ngôi đền trong thời gian cầu nguyện, bạn sẽ phải trả năng lượng tích cực. Nơi này được bao quanh bởi những ngọn núi cách xa sự hối hả và nhộn nhịp của thành phố. Mỗi thứ năm bhandara được tổ chức cho các tín đồ.
  • Sai Mandir nằm cách thành phố Dehradun 9km tại đường Rajpur và là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng ở thành phố Dehradun. Tín đồ có thể dễ dàng tiếp cận tại Sai Mandir thông qua xe buýt thành phố hoặc ô tô. Ga xe lửa gần nhất nằm ở ga xe lửa Dehradun là 9 km và sân bay tại Jolly Grant, Dehradun cách đó 35 km.

3. ĐỊA CHỈ ĐỀN SAI MANDIR

  • Địa chỉ: 16/3, Rajpur Rd, IAS Officers Colony, Rajpur, Dehradun, Uttarakhand 248009, Ấn Độ

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh