Đền Laxman Siddh (Laxman Siddh Temple)

0 reviews Viết review

Là một nơi rất sùng kính, Đền Laxman Siddh nổi tiếng là nơi hỏa táng của thánh Saint Swami Laxman Siddh. Ngôi đền này là một trong những ngôi đền nổi tiếng nhất gần thành phố Dehradun . Đền Laxman Siddh nằm cách Dehradun 12 km tại đường Haridwar / Rishikesh.

Thông tin cần biết

 • Địa chỉ: Lachhiwala Range, Uttarakhand 248005, Ấn Độ

 • Giờ mở cửa: 7h- 19h hằng ngày

 • Giá vé: Miễn phí

1. GIỚI THIỆU ĐỀN LAXMAN SIDDH

Đền Laxman Sidh, một điểm du lịch nổi tiếng gần Dehradun, là nơi hỏa táng của Thánh Swami Laxman Siddh. Ngoài ra, đây cũng là nơi mà Laxman, anh trai của Chúa Ram đã hối cải sau khi giết quỷ vương Ravana. Chủ nhật hàng tuần, một hội chợ được tổ chức, nơi hàng ngàn đệ tử tập trung để tỏ lòng thành kính tại điện thờ trong chùa. Hội chợ vào ngày chủ nhật cuối cùng của tháng 4 được coi là điềm lành. Cách thành phố Dehradun 12 km, bạn có thể đến chùa bằng xe buýt và taxi của nhà nước. Từ taxi hoặc bến xe, du khách sẽ phải đi bộ một km để đến thăm ngôi đền chính.

2. TÌM HIỂU ĐỀN LAXMAN SIDDH

 • Ở khoảng cách 9,5 km từ ga xe lửa Dehradun, Đền Laxman Sidh nằm giữa khu rừng Lachhiwala rậm rạp ở Dehradun. Nó nằm trên đường đến Sân bay Jolly Grant tại Haridwar - Đường Rishikesh.
 • Đền Laxman Sidh nổi tiếng về ý nghĩa tôn giáo và vẻ đẹp danh lam thắng cảnh. Ngôi đền là nơi hỏa táng của Saint Swami Laxman Siddh. Theo một tín ngưỡng phổ biến, ngôi đền được xây dựng trên cùng một nơi mà Laxman, em trai của Lord Rama, đã trải qua sự ăn năn vì đã giết vua quỷ Ravana.
 • Vào mỗi Chủ nhật, một số lượng lớn tín đồ đến thăm ngôi đền này. Hội chợ Laxman Siddh được tổ chức tại Đền Laxman Siddh vào Chủ nhật cuối tháng 4 hàng năm. Hàng ngàn tín đồ đến thăm ngôi đền này trong Hội chợ hàng năm. Du khách cũng có thể trải nghiệm văn hóa và phong tục của các bộ lạc địa phương trong khu vực trong hội chợ này.
 • Người ta có thể dễ dàng đến chùa Laxman Siddh bằng xe buýt hoặc taxi đến Harrawala và sau đó đi bộ 1 km đến chùa.
 • Nếu bạn có thể có đủ các địa điểm du lịch tôn giáo ở Dehradun, thì bạn hoàn toàn nên ghé thăm Đền Laxman Siddh - một địa điểm có ý nghĩa tôn giáo cũng như lịch sử ở thành phố Dehradun. Nó được biết đến như là nơi hỏa táng của vị thánh tên là Swami Laxman Siddh. Khi khám phá những ngôi đền khác nhau ở Dehradun, hãy lên kế hoạch đến thăm ngôi đền này.
 • Được bao quanh bởi khu rừng rậm rạp và trong một môi trường tuyệt đẹp, Đền Laxman Siddh được cho là cùng một nơi mà Chúa Laxman, anh trai của Chúa Rama đã trải qua sự ăn năn sau khi giết vua quỷ Ravana. Saint Swami Laxman Siddh đã trải qua việc đền tội và hỏa táng tại địa điểm này.
 • Vào mỗi Chủ nhật, các tín đồ đến thăm đền với số lượng lớn. Hội chợ Laxman Siddh được tổ chức tại Đền Laxman Siddh vào Chủ nhật cuối tháng 4 hàng năm. Du khách có thể nhìn thấy một nền văn hóa và phong tục của các bộ lạc địa phương của Dehradun tại Đền Laxman Siddh.

3. ĐỊA CHỈ ĐỀN LAXMAN SIDDH

 • Địa chỉ: Lachhiwala Range, Uttarakhand 248005, Ấn Độ
 • Các giờ: 09:00 - 18:00

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh