Công viên nước Joyland (Joyland Waterpark)

0 reviews
Viết review

Công viên giải trí và nước Joy Land nằm ở Sahastradhara ở Dehradun. Với một bức tranh phong cảnh hoàn hảo và những ngọn đồi ở phía sau, không gian của công viên nước trông vẫn đẹp hơn. Nhờ có những chuyến đi hồi hộp và các hoạt động phiêu lưu, công viên nước trải nghiệm một dòng khách du lịch lớn đặc biệt là vào mùa hè.

Thông tin cần biết
  • Giá vé: Tuỳ từng khu vực

  • Địa chỉ: 1, Sahastradhara Rd, Aman Vihar, Dehradun, Uttarakhand 248009, Ấn Độ

1. GIỚI THIỆU CÔNG VIÊN NƯỚC JOYLAND

Công viên Nước & Giải trí Joy Land nằm ở Sahastradhara thuộc Dehradun. Với một bức tranh phong cảnh hoàn hảo và những ngọn đồi trong bối cảnh, không gian của công viên nước trông vẫn đẹp hơn. Nhờ có các trò chơi cảm giác mạnh và các hoạt động mạo hiểm, công viên nước thu hút một lượng lớn khách du lịch đặc biệt là vào mùa hè.

2. TÌM HIỂU CÔNG VIÊN NƯỚC JOYLAND

  • Được thành lập vào năm 2008, Công viên giải trí và công viên nước Joy Land ở Sahstradhara, Dehradun là một công ty hàng đầu trong hạng mục Công viên giải trí ở Dehradun. Cơ sở nổi tiếng này hoạt động như một điểm đến phục vụ khách hàng cả địa phương và từ các bộ phận khác của Dehradun. Trong suốt hành trình của mình, doanh nghiệp này đã tạo được chỗ đứng vững chắc trong ngành công nghiệp này. Niềm tin rằng sự hài lòng của khách hàng cũng quan trọng như các sản phẩm và dịch vụ của họ, đã giúp cơ sở này thu hút được một lượng lớn khách hàng, tiếp tục phát triển từng ngày. Doanh nghiệp này sử dụng các cá nhân được dành riêng cho vai trò tương ứng của họ và nỗ lực rất nhiều để đạt được tầm nhìn chung và các mục tiêu lớn hơn của công ty. Trong tương lai gần, doanh nghiệp này đặt mục tiêu mở rộng dòng sản phẩm và dịch vụ của mình và phục vụ cho một cơ sở khách hàng lớn hơn. Ở Dehradun, cơ sở này chiếm một vị trí nổi bật ở Sahstradhara. Đây là một nhiệm vụ dễ dàng trong việc đi lại đến cơ sở này vì có nhiều phương thức vận chuyển khác nhau có sẵn. Đó là tại, Bagda Dhoran, Main Shahastradhara, Điểm du lịch, giúp du khách lần đầu tiên tìm thấy cơ sở này dễ dàng. Nó được biết là cung cấp dịch vụ hàng đầu trong các loại sau: Công viên giải trí, Công viên nước.
  • Công viên nước và công viên giải trí Joy Land ở Sahstradhara có một loạt các sản phẩm và dịch vụ để phục vụ các yêu cầu đa dạng của khách hàng. Các nhân viên tại cơ sở này lịch sự và nhanh chóng trong việc cung cấp bất kỳ trợ giúp. Họ sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi hoặc câu hỏi mà bạn có thể có. Thanh toán cho sản phẩm hoặc dịch vụ một cách dễ dàng bằng cách sử dụng bất kỳ phương thức thanh toán có sẵn nào, chẳng hạn như Tiền mặt, Séc. Cơ sở này hoạt động từ 09:30 sáng đến 19:00 tối mỗi ngày.

3. ĐỊA CHỈ CÔNG VIÊN NƯỚC JOYLAND

Đã cập nhật vào ngày 27/05/2021
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar