Công viên nước Fun Valley (Fun Valley)

0 reviews
Viết review

Công viên Thung lũng Vui vẻ nằm trong "Tam giác vàng của Uttaranchal" - Dehradun, Haridwar và Rishkesh và nằm cách xa nhau từ cả ba thị trấn. AIt được kết nối thuận tiện ngay trên Đường cao tốc Dehradun-Haridwar (NH-72) và được cung cấp chỗ đậu xe cho các xe khách nhỏ và lớn đi theo đoàn.

Thông tin cần biết
  • Giá vé: Tuỳ từng khu vực

  • Địa chỉ: 28th Km Stone, Haridwar Road, Lal Tappar, Dehradun, Uttarakhand 248001, Ấn Độ

1. GIỚI THIỆU CÔNG VIÊN NƯỚC FUN VALLEY

Những cây cầu, hồ lười, go kart, mini train; công viên thung lũng vui vẻ đã có tất cả. Một trong những đường trượt nước dài nhất ở Ấn Độ và là hồ bơi tạo sóng lớn nhất ở Bắc Ấn Độ, thung lũng vui nhộn nằm ở tam giác vàng Uttarakhand. Công viên giải trí nằm cách mỗi thị trấn Dehradun, Rishikesh và Haridwar một khoảng cách bằng nhau. Fun Valley là một công viên nước kiêm giải trí độc quyền và tự hào có đường đua xe kart và hơn mười trò chơi cảm giác mạnh. Với một khu nghỉ mát tích hợp, công viên thu hút mọi người ở mọi lứa tuổi từ các góc khác nhau của Ấn Độ.

2. TÌM HIỂU CÔNG VIÊN NƯỚC FUN VALLEY

  • Fun Valley nổi tiếng như một địa điểm giải trí chính thức cho các gia đình và bạn bè để trải qua một ngày sảng khoái và phấn chấn là không thể lay chuyển. Nằm trong Tam giác vàng của Uttarakhand - Dehradun, Haridwar và Rishikesh, công viên giải trí kiêm khu nghỉ dưỡng này là đấu trường hoàn hảo cho trải nghiệm gắn kết với những người thân yêu của bạn. Sở hữu một khu phức hợp nội thất rộng lớn, nhà hàng và ki-ốt đa ẩm thực, các trò chơi cảm giác mạnh bao gồm công viên nước thú vị, các phòng sang trọng và nhà nghỉ, Fun Valley là công viên nước và giải trí lớn nhất ở Bắc Ấn Độ.
  • Thung lũng Vui vẻ nằm giữa khung cảnh cây cối tươi tốt dưới chân đồi của dãy Garhwal Himalayas. Giá cả hợp lý bổ sung cho giá trị giải trí tuyệt vời mà công viên rộng lớn mang lại và biến nó thành một nơi lý tưởng để thư giãn vào những ngày cuối tuần hoặc thời gian giải trí của bạn khỏi sự náo nhiệt của cuộc sống hàng ngày. Nó cung cấp rất nhiều chuyến đi cảm giác mạnh và adrenaline sẽ khiến bạn bận rộn với gia đình hoặc bạn bè của mình.
  • Khu nghỉ dưỡng tích hợp kiêm công viên giải trí tự hào có công viên nước, khu phức hợp xe go-kart và khu mua sắm. Hiện là một địa điểm du lịch nổi tiếng, các tiện nghi và cơ sở vật chất như phòng hội nghị, phòng tiệc và các khu nhà sang trọng tùy vào tình trạng sẵn có.

3. ĐỊA CHỈ CÔNG VIÊN NƯỚC FUN VALLEY

  • Địa chỉ: Dehradun, Uttarakhand, India
  • Thời tiết: 27°C
  • Thời gian: 9:00 AM - 7:00 PM
  • Thời gian yêu cầu: 3 - 4 giờ

Đã cập nhật vào ngày 01/06/2021
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar