Công viên hươu Malsi (Malsi Deer Park)

0 reviews Viết review

Nằm dưới chân dãy Shivalik, Malsi Deer Park là một khu vườn bách thú, và đây là nơi sinh sống của hai con nai sừng, hổ, linh dương bò lam, công và nhiều loài động vật khác.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Diversion, Mussoorie Rd, Dehradun, Uttarakhand 248009, Ấn Độ

  • Giờ mở cửa: T2: Đóng cửa T3- chủ nhật: 9h- 17h30

  • Giá vé: Miễn phí

1. GIỚI THIỆU CÔNG VIÊN HƯƠU MALSI

Công viên Malsi Deer là một điểm thu hút những người yêu thích động vật hoang dã lớn sau Công viên Quốc gia Rajaji ở Dehradun. Nằm cách Dehradun trên Đường Mussoorie 10 km, công viên hoặc khu vườn Zoological mini này hiện được phát triển như một địa điểm dã ngoại / đi chơi gia đình nổi tiếng ở Dehradun và luôn tấp nập du khách vào những ngày cuối tuần.

2. TÌM HIỂU CÔNG VIÊN HƯƠU MALSI

  • Nằm ở chân dãy Shivalik ở Dehradun, Công viên Nai Malsi, còn được gọi là Sở thú Malsi, là một khu vườn động vật. Thiên đường dành cho những người yêu thiên nhiên, vẻ đẹp của nơi đây được làm nổi bật bởi hệ động thực vật phong phú. Công viên là một điểm tuyệt vời để thư giãn và thoát khỏi cuộc sống bận rộn của thành phố. Đây là một công viên động vật học nhỏ với vị trí đẹp như tranh vẽ và các loài động vật hoang dã sống động, làm cho nó trở thành một nơi tuyệt vời cho các nhiếp ảnh gia. Công viên được thiên nhiên ưu đãi với khung cảnh thiên nhiên và thanh bình, là nơi lý tưởng để tham quan hoặc dã ngoại.
  • Mặc dù công viên chủ yếu nổi tiếng với hươu, nai, nhưng khách du lịch ở đó cũng có thể phát hiện ra công, nilgais, thỏ và hổ để kể tên một số loài. Ngoài nilgais, công viên còn là nơi sinh sống của những con linh dương Himalaya, chúng thu hút trẻ em và những người yêu động vật từ khắp nơi trên thế giới đến đây. Công viên là một phần của Khu bảo tồn Rừng Malsi và là điểm thu hút động vật hoang dã tốt thứ hai ở Dehradun sau Công viên Quốc gia Rajaji.
  • Dehradun cùng với sự quyến rũ của nó là một thiên đường cho tất cả các khách du lịch, và Malsi Deer Park là một đồng cỏ hoang dã ở thiên đường này. Nếu bạn đang có kế hoạch đi chơi cùng gia đình và bạn bè đến một nơi thư giãn đầy vẻ đẹp thiên nhiên thì đây chính là địa điểm bạn nên đến.

3. ĐỊA CHỈ CÔNG VIÊN HƯƠU MALSI

  • Địa chỉ: Diversion, Mussoorie Rd, Dehradun, Uttarakhand 248009, Ấn Độ
  • Các giờ: 09:00 - 17:30

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh