Công viên giải trí Fun 'n' Food Kingdom (Fun 'n' Food Kingdom)

0 reviews Viết review

Công viên giải trí Fun 'n' Food Kingdom là một địa điểm rộng lớn và tuyệt đẹp gần Prem Nagar ở Dehradun. Nhờ trang trí theo chủ đề, hồ bơi sạch sẽ và vô số những chuyến phiêu lưu ly kỳ, công viên trải nghiệm một lượng lớn người dân địa phương và khách du lịch.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Village Kohlupani, Nanda Ki Chawki, Near, Prem Nagar, Dehradun, Uttarakhand 248007, Ấn Độ

  • Giờ mở cửa: 9h- 17h hằng ngày

  • Giá vé: Tuỳ từng khu vực

1. GIỚI THIỆU CÔNG VIÊN GIẢI TRÍ FUN N FOOD KINGDOM

Fun 'n' Food Kingdom là một vương quốc khổng lồ và tuyệt đẹp nằm gần Prem Nagar ở Dehradun. Nhờ lối trang trí theo chủ đề, những hồ bơi trong lành vô trùng và hàng loạt trò chơi mạo hiểm ly kỳ, công viên trải nghiệm một lượng lớn người dân địa phương cũng như khách du lịch.

2. TÌM HIỂU CÔNG VIÊN GIẢI TRÍ FUN N FOOD KINGDOM

  • Fun 'n' Food Kingdom- công viên giải trí và nước đầu tiên của Dehradun là điểm đến để có "niềm vui cho cả ngày".
  • Đây là một công viên giải trí và nước hoàn chỉnh với 13 chuyến đi công nghệ cao, Khu dã ngoại, Câu lạc bộ Thuyền, Trượt nước, Bể bơi sóng, Vũ điệu mưa, Hoạt động dưới nước dành cho trẻ em, với những bãi cỏ xanh tươi, đài phun nước và bố trí đẹp mắt với các thiết bị cực kỳ hiện đại để mang đến sự giáo dục bổ sung và kiến ​​thức khoa học cho trẻ em.
  • Là công viên giải trí và giải trí đầu tiên tại Dehradun, Fun 'n' Food Kingdom là một nơi tuyệt vời khác để tận hưởng một ngày với những người thân yêu của bạn. Sống theo phương châm của họ 'vui cho cả ngày,' địa điểm này tự hào có công viên giải trí cũng như công viên nước. Trẻ em và người lớn có thể tận hưởng 14 chuyến đi hồi hộp cũng như một số đường trượt nước và chèo thuyền.
  • Ngoài ra còn có một hồ bơi sóng và khu vực khiêu vũ mưa cho trẻ em và người lớn. Đối với du khách đi du lịch với trẻ nhỏ, công viên có hồ bơi dành riêng cho trẻ em với các hoạt động dành riêng cho chúng. Hơn nữa, công viên cũng có một số thiết bị giáo dục hiện đại có thể giúp trẻ em học hỏi những điều mới thông qua các cách tương tác và vui nhộn.
  • Công viên giải trí cũng có khu dã ngoại lý tưởng để thưởng thức đồ ăn và giải khát cùng gia đình. Khu vực trong Vương quốc ẩm thực của Fun 'N' Food rải rác với đài phun nước và không gian xanh mát để tận hưởng chuyến đi bộ yên bình.

3. ĐỊA CHỈ CÔNG VIÊN GIẢI TRÍ FUN N FOOD KINGDOM

  • Địa chỉ: Village Kohlupani, Nanda Ki Chawki, Near, Prem Nagar, Dehradun, Uttarakhand 248007, Ấn Độ
  • Các giờ: 10:00 - 18:00

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh