Chèo thuyền ở Tiuni (Rafting in Tiuni)

0 reviews Viết review

Nếu bạn có kinh nghiệm và lòng can đảm thì hãy sẵn sàng đi bè trên Ấn Độ, một trong những con sông hoang dã nhất- sông Ton và lên một chuyến đi đắm đuối trong cuộc sống.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: तिउनी Uttarakhand Ấn Độ

  • Giờ mở cửa: Cả ngày

  • Giá vé: Miễn phí

1. GIỚI THIỆU CHÈO THUYỀN Ở TIUNI

Sông Ton là nhánh sông lớn nhất của Yamuna và chảy qua vùng Garhwal ở Uttarakhand, chạm vào Himachal Pradesh. Lực đẩy của sông Ton được đặt theo tên của dòng sông này. Nguồn chính là mõm Ruinsara, nằm dưới sườn núi Dhum Dhar kandi dẫn đến Kalanag và Banderpoonch và là một trong những con sông Hy Lạp lâu đời nhất của Ấn Độ. Trên thực tế, nó mang nhiều nước hơn chính Yamuna, nó gặp dưới Kalsi gần Dehradun, Uttarakhand.

2. TÌM HIỂU CHÈO THUYỀN Ở TIUNI

  • Nếu bạn có kinh nghiệm và lòng can đảm thì hãy sẵn sàng đi bè trên Ấn Độ, một trong những con sông hoang dã nhất- sông Ton và lên một chuyến đi đắm đuối trong cuộc sống.
  • Chèo thuyền trên sông này là một hoạt động hấp dẫn trên dòng nước trắng của sông Ton chảy qua phần phía tây của dãy Hy Mã Lạp Sơn. Được coi là một trong những con sông kỹ thuật và hoang sơ nhất của Ấn Độ, nó mang đến cho bạn trải nghiệm trọn đời về việc đi bè lõi cứng giữa vùng hoang dã của Thung lũng Tons. Bắt đầu từ Lunagad, nó tiếp tục đến Tiuni, bao gồm cả việc giảm 78 km ngay trước Tiuni và sau đó xa hơn, chỉ có đoạn giữa và hạ lưu của sông Ton áp dụng cho chuyến thám hiểm. Các ghềnh hạ xuống với tốc độ trung bình 32 ft mỗi km ở mức trung bình, làm cho nó trở thành một vấn đề khá mệt mỏi nhưng vô cùng phấn khích. Chèo thuyền trên một trong những nhánh lớn nhất của sông Yamuna chắc chắn không dành cho những người hẹn giờ hoặc người mới đầu tiên.
  • Trong trường hợp bạn có sự tham gia và không sợ hãi vào thời điểm đó, hãy chuẩn bị đi phượt trên một trong những tuyến đường thủy tuyệt đẹp nhất Ấn Độ và lên một chuyến đi hủy hoại thần kinh của cuộc đời bạn. Đi bè là một adrenaline thúc đẩy chuyến đi thú vị trên dòng nước trắng của sông Ton di chuyển qua mảnh phía tây của dãy Hy Mã Lạp Sơn. Được coi là nổi bật giữa những dòng suối chưa được đào tạo và chuyên biệt nhất của Ấn Độ, nó mang đến cho bạn trải nghiệm trọn đời khi chèo thuyền trên mặt giữa vùng hoang dã của Thung lũng Tons.
  • Bắt đầu từ Lunagad, nó đi về phía trước cho đến Tiuni, bao gồm giảm 78 km chỉ trước Tiuni và sau đó xa hơn, với trung tâm và khu vực thấp hơn của vật liệu đường thủy Ton cho nỗ lực này. Các ghềnh lao xuống với tốc độ bình thường 32 ft mỗi km tại trung tâm tấn, làm cho nó trở thành một vấn đề toàn diện nhưng đầy ly kỳ. Chèo thuyền trên một trong những nhánh sông lớn nhất của sông Yamuna chắc chắn không dành cho người mới bắt đầu hoặc người học.

3. ĐỊA CHỈ CHÈO THUYỀN Ở TIUNI

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh