Cáp treo Dehradun Mussoorie (Dehradun Mussoorie Ropeway)

0 reviews Viết review

Dự án trong mơ của bộ phận Du lịch Uttarakhand, Dự án Ropeway của Dehradun-Mussoorie cuối cùng cũng được nhìn thấy ánh sáng trong ngày. Bộ trưởng Trivendra Singh Rawat đã đặt viên đá nền tảng cho Dự án Ropeway Doon-Mussorie vào ngày 06 tháng 3 năm 2019.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: The Mall Road, Mussoorie, Uttarakhand 248179, Ấn Độ

  • Giờ mở cửa: Cả ngày

  • Giá vé: Miễn phí

1. GIỚI THIỆU CÁP TREO DEHRADUN MUSSOORIE

Dự án mơ ước của bộ phận Du lịch Uttarakhand, Dự án Cáp treo Dehradun-Mussoorie cuối cùng đã được nhìn thấy ánh sáng trong ngày. Bộ trưởng Trivendra Singh Rawat đã đặt viên đá nền tảng cho Dự án Cáp treo Doon-Mussorie vào ngày 06/03/2019.

2. TÌM HIỂU CÁP TREO DEHRADUN MUSSOORIE

  • Ai biết được rằng Ấn Độ có thể là nước đầu tiên tổ chức Đường dây cáp dài 5,5 km, có thể là dài nhất thế giới! Nối ga Mussoorie trên đồi đẹp như tranh vẽ với Dehradun, Cáp treo sẵn sàng giảm thời gian di chuyển giữa hai điểm đến chỉ còn khoảng 15 phút.
  • Với sức chứa 1000 hành khách cùng một lúc, Cáp treo này được thiết lập để thúc đẩy du lịch của Uttarakhand, đặc biệt là ở những bang này. Được coi là một trong năm tuyến cáp treo lớn nhất thế giới, tiểu bang đang rất háo hức chờ đợi việc xây dựng này hoàn thành.
  • Tuyến cáp treo sẽ cho phép du khách chạy dọc theo ga đồi khi gió mùa cũng như mùa đông có tuyết rơi quá nhiều vì phương tiện giao thông sẽ không bị dừng lại, do đó, lượng khách đi bộ trong bang Uttarakhand xinh đẹp ngày càng tăng.
  • Điểm đầu của tuyến cáp treo được thiết kế để kết nối với ISBT, nhà ga và sân bay ở Dehradun. Giảm hiệu quả chi phí vận chuyển và cắt giảm thời gian chết, nó cũng sẽ là một hỗ trợ chính trong việc xóa bỏ các vấn đề về chỗ đậu xe giữa những con đường quanh co của những ngọn đồi. Số lượng cabin dành riêng cho dự án bao gồm tổng số 53 cabin với sức chứa 8 hành khách mỗi chiếc.
  • Điểm đáng khen ngợi của Ropeway là nó là một lựa chọn khả thi để đi làm và nó sẽ làm giảm số lượng ô tô trong các địa điểm du lịch, do đó giảm tỷ lệ ô nhiễm. Không chỉ mở rộng lợi thế, cáp treo được thiết lập để tạo thêm một điểm thu hút khác cho tiểu bang giữa vẻ đẹp mê hồn của thiên nhiên. Còn gì tuyệt hơn một khung cảnh từ trên không và một chuyến đi cảm giác mạnh trên không, phải không?

3. ĐỊA CHỈ CÁP TREO DEHRADUN MUSSOORIE

  • Địa chỉ: The Mall Road, Mussoorie, Uttarakhand 248179, Ấn Độ
  • Các giờ: 09:00 - 18:00

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh