Đền Hare Krishna Mandir ở Ahmedabad (Hare Krishna Mandir Temple Ahmedabad)

0 reviews
Viết review

Đền Hare Krishna Mandir ở Ahmedabad (Hare Krishna Mandir Temple Ahmedabad) là một ngôi đền đẹp và nổi tiếng nhất ở Ahmedabad, Ấn Độ.

Thông tin cần biết
  • Giá vé: miễn phí

  • Địa chỉ: Opp. Ahmedabad Dental College, Bhadaj,, Ahmedabad, Gujarat 380060, Ấn Độ.

1. GIỚI THIỆU ĐỀN HARE KRISHNA MANDIR Ở AHMEDABAD

Đền Hare Krishna Mandir ở Ahmedabad (Hare Krishna Mandir Temple Ahmedabad) là một trong những ngôi đền đẹp và nổi tiếng nhất ở Ahmedabad, còn được gọi là Sri Radha Madhav Mandir. Bầu không khí ở đền rung động thanh thản & mang đậm màu sắc tâm linh. Được tạo điều kiện thuận lợi với những khu vườn xinh đẹp, công viên trẻ em, khu ẩm thực, nhà hàng, v.v ... Một nơi tuyệt vời để nâng cao tinh thần và đi chơi cùng gia đình.

2. TÌM HIỂU ĐỀN HARE KRISHNA MANDIR Ở AHMEDABAD

  • Nằm gần Nhà xuất bản Gujarat Samachar, Đền ISKCON ở Ahmedabad là nơi tốt nhất để trải nghiệm tâm linh và niềm hạnh phúc về tinh thần. Còn được gọi là 'Đền Hare Krishna', ngôi đền này với bầu không khí tĩnh lặng và yên bình, là nơi hoàn hảo để thiền định.
  • Bên trong Hare Krishna Mandir, người ta luôn có thể nghe thấy những bài tụng kinh của Hare Rama Hare Krishna. Nhiều bài giảng và địa chỉ sùng đạo được sắp xếp vì lợi ích của những người sùng đạo, đặc biệt là những người có tâm hồn hướng thiện. Các tín đồ tổ chức các buổi học trong các học viện, công ty, v.v., để dạy các kỹ thuật tinh thần hóa cuộc sống hàng ngày. Việc tụng kinh liên tục các tên thánh là một tính năng đặc biệt ở trung tâm.

3. ĐỊA CHỈ ĐỀN HARE KRISHNA MANDIR Ở AHMEDABAD

Đã cập nhật vào ngày 22/03/2021
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar