Trung tâm mua sắm AlphaOne Mall (AlphaOne Mall)

0 reviews Viết review

Trung tâm mua sắm AlphaOne Mall (AlphaOne Mall) là một trung tâm mua sắm nằm ở Vastrapur, Ahmedabad, Ấn Độ.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Alpha One Mall, 261, Sarkari Vasahat Road, Vastrapur, Ahmedabad, Gujarat 380006, Ấn Độ

  • Giờ mở cửa: 10:00 AM - 10:00 PM

  • Giá vé: miễn phí

1. GIỚI THIỆU TRUNG TÂM MUA SẮM ALPHAONE MALL

Trung tâm mua sắm AlphaOne Mall (AlphaOne Mall) là một trung tâm mua sắm nằm ở Vastrapur, Ahmedabad, Ấn Độ. Trung tâm mua sắm đã được khai trương vào tháng 10 năm 2011 và là trung tâm thành phố hỗn hợp lớn nhất được sử dụng ở Ahmedabad. Trung tâm mua sắm lần đầu tiên được đặt tên là Alpha One.

2. TÌM HIỂU TRUNG TÂM MUA SẮM ALPHAONE MALL

  • Nằm ở trung tâm của Ahmedabad là trung tâm mua sắm lớn nhất của Ahmedabad, Alpha One Mall hay còn được gọi là Ahmedabad One Mall. Trải rộng trên diện tích 706.000 feet vuông trong khu Vastrapur sầm uất của Ahmedabad, Alpha One Mall là trung tâm thành phố hỗn hợp rộng lớn nhất ở thủ đô cũ của Gujarat.
  • Ba tầng của trung tâm mua sắm được rải rác với nhiều thương hiệu quốc gia, quốc tế và một số thương hiệu địa phương. Từ một cửa hàng địa điểm đến các cửa hàng nhượng quyền, có đủ loại mà bạn có thể nghĩ ra. Với các tiện ích giải trí như phim trường và khu ẩm thực tuyệt vời để ghé thăm sau buổi biểu diễn, Alpha One Mall là địa điểm lý tưởng để dành trọn ngày chủ nhật bên gia đình hoặc buổi chiều thứ sáu với bạn bè hoặc đơn giản là đi dạo cửa sổ mua sắm bất cứ khi nào bạn muốn.

3. ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM MUA SẮM ALPHAONE MALL

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh