Viện quản lý Ấn Độ Ahmedabad (Indian Institute of Management Ahmedabad)

1 reviews
Viết review

Viện Quản lý Ấn Độ Ahmedabad là một trường kinh doanh công lập nằm ở Ahmedabad, Gujarat, Ấn Độ và được thành lập vào năm 1961.

Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí

  • Địa chỉ: Sargam Marg, Vastrapur, Ahmedabad, Gujarat 380015, Ấn Độ

1. GIỚI THIỆU VIỆN QUẢN LÝ ẤN ĐỘ AHMEDABAD

Nơi đây có thể nói là nơi hội tụ đầy đủ các khái niệm kiến trúc hiện đại của Louis Kahn và phong cách kiến trúc truyền thống của Ấn Độ. Viện quản lý Ấn Độ Ahmedabad là không gian được thiết kế dạng hình học, có thể được sử dụng như là nơi một liên kết giữa các tòa nhà khác nhau của sinh viên, giáo viên, không gian ký túc xá và trung tâm dịch vụ. Hai hành lang rộng đã được thiết kế vào tòa nhà như một sự tương tác xã hội giữa giáo viên, học sinh và khách du lịch, đây là sự linh hoạt mà Louis thiết kế cho không gian của trường.

2. TÌM HIỂU VIỆN QUẢN LÝ ẤN ĐỘ AHMEDABAD

  • Học viện Quản lý Ấn Độ Ahmedabad có nhiều bằng thạc sĩ chuyên ngành, bao gồm các chương trình tập trung vào quản lý thực phẩm và quản lý kinh doanh nông sản, và quản lý cho giám đốc điều hành. Trường đã được xếp hạng trong ấn bản 2018 của Xếp hạng Thạc sĩ Kinh doanh QS.
  • Trong số các khóa học này, chương trình quản lý của trường được đánh giá là chương trình MBA khó nhất trên thế giới để được nhận vào học. Đây là chương trình hàng đầu của IIMA và có tỷ lệ nhập học đầu vào thấp nhất, với ít hơn 0,1% ứng viên được nhận. Khóa học cung cấp một loạt các mô-đun, từ Chính phủ Kinh doanh và Luật, đến Kinh tế Hạnh phúc. Quản lý dành cho giám đốc điều hành được thiết kế cho những người muốn thu hẹp khoảng cách giữa trình độ kỹ năng hiện tại và trình độ mong muốn của họ. Các ứng viên phải có điểm trung bình là 710 trong GMAT, cũng như khoảng 8 năm rưỡi kinh nghiệm làm việc để được xem xét. Các chương trình sắp xếp của Trường IIMA là một quá trình hướng vào sinh viên, và do đó, IIMA đã được công nhận trên toàn cầu về việc mở ra các cơ hội nghề nghiệp mới và tiến bộ trong nghề nghiệp.

3. ĐỊA CHỈ VIỆN QUẢN LÝ ẤN ĐỘ AHMEDABAD

Đã cập nhật vào ngày 19/03/2021
5
dựa trên 1 đánh giá
5
100%
1
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar