Đền Vaishno Devi (Vaishno Devi Temple)

0 reviews Viết review

Đền Vaishno Devi (Vaishno Devi Temple) là một ngôi đền nổi tiếng của nữ thần Vaishno devi nằm trên S.G.Road (đường cao tốc Sarkhej-Gandhinagar) ở Aahmedabad, Ấn Độ.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Near Vaishno Devi Circle, Sarkhej - Gandhinagar Highway, Khodiyar, Ahmedabad, Gujarat 382481, Ấn Độ.

  • Giờ mở cửa: 5:00 AM - 10:00 PM

  • Giá vé: miễn phí

1. GIỚI THIỆU ĐỀN VAISHNO DEVI

Đền Vaishno Devi (Vaishno Devi Temple) được mô hình dựa trên ngôi đền Vaishno devi nằm ở Jammu & Kashmir. Vào cuối tuần, các tín đồ từ khắp Ấn Độ đến thăm ngôi đền này rất đông. Nằm trên đường cao tốc Sarkhej-Gandhinagar, ngôi đền Vaishno Devi là niềm tự hào của Aahmedabad với một lượng rất lớn các tín đồ và khách du lịch ghé thăm hàng năm. Ngôi đền được trang trí rất đẹp với nhiều loại trái cây như dừa, hoa quả... do người đến thăm đền dâng tặng.

2. TÌM HIỂU ĐỀN VAISHNO DEVI

  • Nằm dọc theo Đường cao tốc Sarkhej Gandhinagar, còn được gọi là Vòng tròn Vaishnodevi, Đền Vaishnodevi là một nơi thờ cúng được xây dựng bằng đá. Kiến trúc của ngôi đền là một đường kính chạm khắc sâu khoảng 50 feet vào một tảng đá nhân tạo. Trích dẫn một hội trường rộng 1350 feet vuông, ngôi đền có thể chứa khoảng 5000 tín đồ cùng một lúc.
  • Lấy cảm hứng từ đền Vaishnodevi ở Katra, Jammu và Kashmir, đền Vaishnodevi ở Ahmedabad là một phiên bản nhỏ hơn của bản gốc. Nó được dành riêng cho Vaishnodevi, một hình đại diện của nữ thần Hindu Maa Durga. Đầu của ba nữ thần Hindu khác là Lakshmi, Kali và Saraswati cùng với một ngôi đền Shaiva được lắp đặt bên trong ngôi đền.

3. ĐỊA CHỈ ĐỀN VAISHNO DEVI

  • Địa chỉ: Vaishnodevi Cir, Ahmedabad, Gujarat 382421, Ấn Độ
  • Các giờ: 06:00 - 19:00

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh