Chợ Đêm Manek Chowk (Manek Chowk)

0 reviews Viết review

Chợ Đêm Manek Chowk (Manek Chowk) là một khu chợ giàu màu sắc và các hoạt động sống phong phú của người dân Ahmedabad, Ấn Độ.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Unnamed Road, Manek Chowk, Danapidth, Khadia, Ahmedabad, Gujarat 380001, Ấn Độ.

  • Giờ mở cửa: 8:00 PM - 11:45 PM

  • Giá vé: miễn phí

1. GIỚI THIỆU CHỢ ĐÊM MANEK CHOWK

Chợ Đêm Manek Chowk (Manek Chowk) là một quảng trường thành phố đáng chú ý ở Old Ahmedabad, Ấn Độ. Khu vực này được bao quanh bởi các tòa kiến trúc lịch sử ấn tượng. Đây sẽ là chợ rau vào buổi sáng, chợ vàng thỏi vào buổi trưa và chợ thức ăn đường phố vào ban đêm.

2. TÌM HIỂU CHỢ ĐÊM MANEK CHOWK

  • Manek Chowk, một quảng trường thành phố nhộn nhịp, nằm ở thành phố Ahmedabad ở Gujarat. Nó được bao quanh bởi các công trình kiến ​​trúc lịch sử và được coi là một phần của Old Ahmedabad. Nếu bạn có nhu cầu mua sắm lớn hơn, đây là nơi để đến, bởi vì Manek Chowk đóng ba vai trò khác nhau trong một ngày. Đó là chợ rau vào buổi sáng, chợ vàng vào buổi chiều và trung tâm ẩm thực vào buổi tối. Nó được coi là thị trường lớn thứ hai và bận rộn nhất của Ấn Độ. Nếu bạn dành cả ngày ở đây, bạn sẽ biết buổi chiều chiếm lĩnh chợ rau như thế nào và buổi chiều tà chiếm lĩnh chợ vàng như thế nào và biến nó thành thiên đường ẩm thực.
  • Manek Chowk được đặt theo tên của Thánh Maneknath, người được cho là người đã làm gián đoạn nỗ lực xây dựng Pháo đài Bhadra của Ahmed Shah I vào năm 1411. Ngày nay, thị trường này ước tính đạt doanh thu 3 triệu USD mỗi năm. Người dân địa phương coi đây là một nơi thích hợp để đi chơi với bạn bè và gia đình. Việc tìm kiếm trang phục và phụ kiện tốt nhất của bạn chắc chắn sẽ kết thúc tại Manek Chowk vì bạn sẽ tìm thấy nhiều kiểu dáng, mẫu và tác phẩm truyền thống khác nhau để lựa chọn.
  • Nó cũng được biết đến nhiều nhất với Kulfi và các món ăn nhẹ khác như bhaji-pau, Dosa, Sandwiches, v.v. Vì vậy, khi bạn cảm thấy mệt mỏi sau cả ngày mua sắm, nơi này có thể thưởng thức một miếng ngon và hít thở một lúc trước khi bạn đi trở lại khách sạn của bạn.

3. ĐỊA CHỈ CHỢ ĐÊM MANEK CHOWK

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh