Bảo tàng Thế giới xe Cổ (Auto World Vintage Car Museum)

0 reviews
Viết review

Bảo tàng Thế giới xe Cổ (Auto World Vintage Car Museum) là nơi trưng bày nhiều mẫu xe cổ trên thế giới ở Ấn Độ.

Thông tin cần biết
  • Giá vé: Phí: $ 50 mỗi khách; Đi xe cổ: $ 500

  • Địa chỉ: Dastan Estate Sardar Patel Ring Road Kathwada, Ahmedabad, Gujarat 382430, Ấn Độ.

1. GIỚI THIỆU BẢO TÀNG THẾ GIỚI XE CỔ

Bảo tàng Thế giới xe Cổ (Auto World Vintage Car Museum) có bộ sưu tập xe cổ và ô tô khác lớn nhất Ấn Độ. Rất gần với sân bay quốc tế của Ahmedabad, nơi này chứa hơn 100 chiếc xe cổ bao gồm Rolls-Royces, Mercedes, Bentley, Chryslers, Lincolns, v.v.

2. TÌM HIỂU BẢO TÀNG THẾ GIỚI XE CỔ

  • Một trong những bộ sưu tập cá nhân lớn nhất về ô tô cổ, xe đạp, xe đẩy và xe tiện ích, Auto World là một niềm vui cho những ai yêu thích bánh xe. Trong số hơn 300 thực đơn xa hoa cơ khí, một số món được chú ý là nổi bật; chiếc xe được sử dụng trong bộ phim Gandhi và May đầu tiên Bach từng làm. Du khách cũng có thể tìm thấy những tập hợp xe hiếm và tuyệt vời bao gồm Bentley, Lagonda, Rolls Royce, Cadillac, Austin, Jaguar, Mercedes và Auburns. Chiếc Rolls 20 HP sản xuất năm 1923 với thân phanh dạng chụp điển hình của Barker là một trong những chiếc xe hấp dẫn nhất từ ​​bộ nhớ đệm của Rolls Royce. Bảo tàng cũng đã tìm thấy một vị trí trong Sách Kỷ lục Guinness Thế giới cho bộ sưu tập tuyệt vời này.
  • Pranlal Bhogilal đã thành lập Bảo tàng Thế giới Ô tô trong khuôn viên tư nhân rộng 2200 mẫu Anh, Dastan, vào năm 1927, và được sách Kỷ lục Thế giới Guinness ghi vào năm 1987 với tư cách là chủ sở hữu nhà để xe tư nhân lớn nhất thế giới. Là một người đam mê trong nhiều năm, Bhogilal đã sưu tập hơn 204 chiếc xe, trong đó 105 chiếc ở Ahmedabad. Ông đảm bảo rằng tất cả các xe đều trong tình trạng hoạt động. Pranlal Bhogilal qua đời năm 2011 ở tuổi 73. Người ta nói rằng vào năm 2006, Ulrich Schmid-Maybach của gia đình Maybach lừng lẫy đã bay từ Đức đến Ahmedabad để thuyết phục Pranlal Bhogilal bán cho ông một chiếc Maybach 6 xi-lanh được thiết kế bởi ông của anh ấy. Bhogilal từ chối chia tay kho báu này.
  • Bảo tàng Xe hơi cổ điển tọa lạc tại Dastan Farm House rộng 2.200 mẫu Anh trên Đường Vành đai Sardar Patel ở Kathwada. Có thể đến Ahmedabad bằng đường bộ, đường sắt và đường hàng không. Sân bay quốc tế Sardar Vallabhai có một số chuyến bay kết nối thành phố với các thành phố khác của Ấn Độ và các nước trên thế giới.

  • Nhà ga chính là ga Kalupur Railway có một số chuyến tàu kết nối Ahmedabad với các thành phố khác của đất nước. Mọi người có thể đi taxi, taxi, xe kéo tự động từ nhà ga, bến xe buýt hoặc sân bay để đến bảo tàng.

3. ĐỊA CHỈ BẢO TÀNG THẾ GIỚI XE CỔ

  • Địa chỉ: Dastan Estate Sardar Patel Ring Road Kathwada, Ahmedabad, Gujarat 382430, Ấn Độ
  • Các giờ: 08:00 - 21:00
  • Điện thoại: +91 98253 03569

Đã cập nhật vào ngày 23/03/2021
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar