Nhà thờ Thánh George ở Agra (St. George's Cathedral)

0 reviews Viết review

Nhà thờ Thánh George ở Agra (St. George's Cathedral) là một địa điểm thu hút khách du lịch với lối kiến trúc cách tân theo phong cách Gothic ấn tượng của Agra, Ấn Độ.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Station Road Near Eklavya Sports Stadium, Sadar Bazar, Agra Cantt, Idgah Colony, Agra, Uttar Pradesh 282001, Ấn Độ.

  • Giờ mở cửa: Nhà thờ thường đóng cửa, nhưng Thánh lễ Chúa nhật là lúc 9 giờ sáng.

  • Giá vé: miễn phí

1. GIỚI THIỆU NHÀ THỜ THÁNH GEORGE Ở AGRA

Agra là một thành phố của sự đa dạng và sáng tạo kiến ​​trúc khác biệt. Các di tích, địa điểm tôn giáo và di sản văn hóa tổng hợp thành phố này. Ngoài việc nổi tiếng là thành phố của Taj, nó còn có nhiều lý do khác để được ghé thăm. Nhà thờ Thánh George nằm ở khu vực bang của thành phố Agra. Nhà thờ được thiết kế vào năm 1826 bởi Đại tá JT Boileau. Đó là một tòa nhà tráng lệ tuyệt đẹp bằng vữa màu vàng đất với lớp băng trắng. Vì nhà thờ được xây dựng theo phong cách truyền thống nên nó có một cửa ngõ rất nhỏ để vào. Nội thất được chia thành một điểm cốt lõi trung tâm và hành lang bên bởi sáu cột cổ điển, mang một mái nhà hơi lõm hoặc hình vòm.

2. TÌM HIỂU NHÀ THỜ THÁNH GEORGE Ở AGRA

  • Nằm trong khu vực bang, Nhà thờ St. George là một đài tưởng niệm bằng bảng Anh được thành lập vào năm 1828. Trước đây là một nhà thờ, nó được xây dựng chủ yếu để làm nơi thờ cúng của những người Anh giáo trong thời kỳ thuộc địa. Kiến trúc sư JT Boileau của nhà thờ chịu trách nhiệm về các yếu tố kiến ​​trúc đẳng cấp trong tòa nhà đã được bảo tồn tốt qua nhiều năm. Nhà thờ nằm ​​trong giáo phận Agra và là một trong những nhà thờ lâu đời nhất trong thành phố.
  • Được xây dựng vào năm 1828, nhà thờ phản đối xinh đẹp ở Agra này tự hào có thiết kế kiến ​​trúc theo phong cách phi Gothic ấn tượng, là một điều khiến bạn mãn nhãn. Bên trong địa điểm linh thiêng ở Agra, có những khu tưởng niệm những người lính Anh đã hy sinh khi phục vụ ở Ấn Độ. Bên cạnh kiến ​​trúc của nó, đó là khung cảnh thanh bình và yên bình được khách du lịch yêu thích.
  • Nhà thờ vẫn có thể truy cập tất cả các ngày trong tuần. Tuy nhiên, vào những ngày bình thường, du khách chỉ có thể vào khám phá kiến ​​trúc của nơi này vì nhà thờ thường không mở cửa cho công chúng vào những ngày này. Vì vậy, khách du lịch có thể đến thăm nhà thờ lâu đời nhất ở Agra này vào sáng Chủ nhật trong thời gian diễn ra thánh lễ.
  • Nhà thờ George sẽ chỉ mất một giờ để tham quan, do đó, khách du lịch có thể chọn khám phá các điểm du lịch khác của Varanasi nằm gần nhà thờ.

3. ĐỊA CHỈ NHÀ THỜ THÁNH GEORGE Ở AGRA

  • Địa chỉ: Station Road, near Eklavya Sports Stadium, Sadar Bazar, Agra Cantt, Idgah Colony, Agra, Uttar Pradesh 282001, Ấn Độ

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh