Trung tâm hội nghị văn hóa Kalakriti (Kalakriti cultural & convention center)

0 reviews Viết review

Trung tâm hội nghị văn hóa Kalakriti (Kalakriti cultural & convention center) là nơi để tận hưởng Lễ kỷ niệm Lịch sử, Văn hóa và Nghi lễ Ấn Độ.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 41/142, A/1 VIP Road-Taj Mahal Road, Fatehabad Rd, Agra, Uttar Pradesh 282001, Ấn Độ.

  • Giờ mở cửa: 09:00 - 20:00

  • Giá vé: miễn phí

1. GIỚI THIỆU TRUNG TÂM HỘI NGHỊ VĂN HÓA KALAKRITI

Trung tâm Văn hóa và Thông thường Kalakriti là một trung tâm nghệ thuật, văn hóa và truyền thống ở Agra. Mục đích của trung tâm là tôn vinh vẻ đẹp và sự độc đáo của văn hóa và di sản Ấn Độ. Trung tâm mang đến cho du khách cơ hội xem tác phẩm khảm tinh xảo trên đá cẩm thạch. Ngoài ra, Trung tâm Văn hóa và Hội nghị Kalakriti có một phòng trưng bày hàng thủ công mỹ nghệ, nơi người ta có thể mua các mặt hàng làm từ đá cẩm thạch, kim loại, gỗ và chỉ. Điểm thu hút chính của Trung tâm Văn hóa và Hội nghị Kalakriti vẫn là bộ phim ca nhạc nổi tiếng, Mohabbat-the-Taj: The Saga of Love , một loạt các vở kịch được dàn dựng vào lúc 6:30 chiều hàng ngày.

2. TÌM HIỂU TRUNG TÂM HỘI NGHỊ VĂN HÓA KALAKRITI

  • Trung tâm Hội nghị & Văn hóa Kalakkriti là một trung tâm văn hóa và nghệ thuật nổi tiếng ở Agra. Trung tâm được thành lập với mục đích tôn vinh và đánh giá cao nền văn hóa và nghệ thuật phong phú của Ấn Độ. Địa điểm du lịch nổi tiếng ở Agra này cho phép khách du lịch thưởng thức tác phẩm nghệ thuật của những công trình mê hoặc phức tạp trên đá cẩm thạch.
  • Bên cạnh đó, khu phức hợp Trung tâm Văn hóa & Hội nghị Kalakriti còn có một phòng trưng bày hàng thủ công mỹ nghệ bày bán các mặt hàng khác nhau được làm từ kim loại, đá cẩm thạch, chỉ và gỗ. Ngoài tất cả những điều này, điểm thú vị nhất mà bạn phải ghé thăm ở Agra là bộ phim ca nhạc Mohabbat-the-Taj: The Saga of Love. Về cơ bản đây là một chuỗi vở kịch được tổ chức vào lúc 6:30 chiều hàng ngày. Một nét đẹp khác của Trung tâm Văn hóa & Thông thường Kalakriti là màn trình diễn âm thanh và ánh sáng.
  • Trung tâm Hội nghị & Văn hóa Kalkakriti vẫn mở cửa tất cả các ngày trong tuần. Khách du lịch có thể đến thăm nơi này vào bất kỳ ngày nào từ 10 giờ sáng đến 8 giờ tối.

3. ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM HỘI NGHỊ VĂN HÓA KALAKRITI

  • Địa chỉ: 41/142, A/1 VIP Road-Taj Mahal Road, Fatehabad Rd, Agra, Uttar Pradesh 282001, Ấn Độ
  • Các giờ: 10:00 - 20:15
  • Điện thoại: +91 89234 12345

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh