Nhà thờ Hồi giáo Jawab Masjid (Jawab Masjid)

2 reviews Viết review

Nhà thờ Hồi giáo Jawab Masjid (Jawab Masjid) là một công trình kiến trúc đáng để thưởng lãm với sắc đỏ đặc trưng của màu gạch.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Jama Masjid Rd, Subash Bazar, Kinari Bazar, Hing ki Mandi, Mantola, Agra, Uttar Pradesh 282003, Ấn Độ.

  • Giờ mở cửa: 24/24

  • Giá vé: miễn phí

1. GIỚI THIỆU NHÀ THỜ HỒI GIÁO JAWAB MASJID

Nằm bên trong quần thể Taj Mahal, Jawab Masjid (Nhà thờ Hồi giáo) là một kỳ quan kiến ​​trúc lịch sử ở Agra. Tòa nhà bằng đá sa thạch của di tích lịch sử nổi tiếng ở Agra này được xây dựng bởi ba kiến ​​trúc sư thuộc các tôn giáo khác nhau. Nằm ở phía bên trái của Taj Mahal, nhà thờ Hồi giáo được xây dựng để duy trì một vẻ đẹp thẩm mỹ. Vào cuối buổi chiều, vẻ đẹp của địa điểm du lịch nổi tiếng ở Agra này càng nở rộ khi những tia nắng chiếu vào nó.

2. TÌM HIỂU NHÀ THỜ HỒI GIÁO JAWAB MASJID

  • Nhà thờ Hồi giáo Jawab Masjid (Jawab Masjid) nằm bên trong Khu phức hợp Taj Mahal và là một trong ba cổng vào của khu vực nổi tiếng này.
  • Mặc dù đa số du khách đến đây thường chỉ nhìn thấy hình ảnh của Taj Mahal là chính, tuy nhiên, xung quanh khu vực này còn có rất nhiều tòa nhà khác như nhà thờ Hồi giáo này. Có rất nhiều thứ để xem trong và xung quanh khu phức hợp và nhiều cơ hội hình ảnh. Tất cả các tòa nhà này đều có tính đối xứng và hoàn toàn phù hợp với vòm và đường trung tâm trong suốt quá trình xây dựng.
  • Đây là một nhà thờ Hồi giáo bằng đá đỏ và đặc điểm nổi bật của nhà thờ này là nó quay mặt về hướng đông. Nhà thờ Hồi giáo chủ yếu được xây dựng vì mục đích thẩm mỹ để duy trì sự đối xứng với nhà thờ Hồi giáo ở phía bên trái của Taj Mahal. Vì nó quay mặt về phía đông, không có lời cầu nguyện nào được đưa ra trong nhà thờ Hồi giáo này. Jawab Masjid được xây dựng để duy trì tính đối xứng. Bên trái của Taj là một nhà thờ Hồi giáo được tạo thành từ đá sa thạch đỏ. Một thực tế phổ biến là xây dựng một nhà thờ Hồi giáo bên cạnh lăng mộ, vì nó tôn nghiêm khu vực và cung cấp một nơi thờ cúng. Nhà thờ Hồi giáo này vẫn được sử dụng cho các buổi cầu nguyện.

3. ĐỊA CHỈ NHÀ THỜ HỒI GIÁO JAWAB MASJID

  • Địa chỉ: Inside Taj Mahal, Agra, Dharmapuri, Forest Colony, Tajganj, Agra, Uttar Pradesh 282001, India

2.5
dựa trên 2 đánh giá
5
50%
1
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh