Hướng dẫn cách xin E-Visa Kenya

Kenya cấp e-visa du lịch nhập cảnh 1 lần cho người Việt. E-visa sẽ có hiệu lực trong vòng 90 ngày tính từ ngày cấp. Thời gian lưu trú tối đa 30 ngày.
Kenya cấp e-visa du lịch nhập cảnh 1 lần cho người Việt. E-visa sẽ có hiệu lực trong vòng 90 ngày tính từ ngày cấp. Thời gian lưu trú tối đa 30 ngày. Thủ tục rất đơn giản, bao gồm các bước sau: 
☑ Chuẩn bị các giấy tờ cần nộp: hình (file dạng jpg), copy trang 2 hộ chiếu, nơi có hình và thông tin cái nhân (file dạng jpg), plan chuyến đi và booking khách sạn hoặc booking Safari tour (file dạng pdf, tất cả cho vào 1 file).
☑ Bạn vào trang: https://immigration.ecitizen.go.ke/index.php?id=5 để tạo 1 tài khoản riêng (không dùng chung cho nhiều người).
☑ Đăng nhập vào tài khoản, chọn mục "Make Application", tiếp theo chọn "Apply for a Single Entry Visa". Sau đó cần khai đầy đủ các thông tin họ yêu cầu. Tiếp theo bạn tải hình, copy trang 2 hộ chiếu và plan chuyến đi cùng booking khách sạn (hoặc booking Safari tour) tại mục "Supporting Documents"
☑ Sau khi kiểm tra lại tất cả các thông tin đã khai bạn thanh toán phí visa là 51 USD tức khoảng 1.200.000 VND bằng thẻ Master/Visa card. 
☑ Sau khoảng 2 ngày làm việc bạn thỉnh thoảng đăng nhập vào tài khoản, bấm vào mục "Dashboard" để kiểm tra xem đã có e-visa chưa? Khi mục "Approval" chuyển từ Pending sang Issued tức là bạn đã được cấp e-visa. Bạn bấm vào mục "Ref No", sau đó bấm vào mục "Downloards" nằm ở góc trên bên phải để tải e-visa về máy tính rồi in ra.
☑ Các giấy tờ cần thiết khi nhập cảnh: 
1️⃣ Hộ chiếu còn hiệu lực trên 6 tháng
2️⃣ Bản in e-visa (in ra giấy A4)
3️⃣ Chương trình chuyến đi
4️⃣ Booking khách sạn hoặc booking Safari tour ở Kenya
Hướng dẫn cách xin E-Visa Kenya
Chia sẻ của Xuân Hoà.
Tham khảo hành trình chi tiết.
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)