NẾU CHỈ CÓ MỘT NGÀY Ở ĐÀ LẠT

Thì vẫn đủ để chúng ta có thể check-in hết các địa danh xinh đẹp và độc đáo của 'thành phố vạn người mê' này :) Hãy xem chúng tôi đã đi được những đâu chỉ với 24h nhé!

Thì vẫn đủ để chúng ta có thể check-in hết các địa danh xinh đẹp và độc đáo của 'thành phố vạn người mê' này :) Hãy xem chúng tôi đã đi được những đâu chỉ với 24h nhé!
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: Số ngày: Tổng chi phí:
1. Hồ Xuân Hương 
Cách tuyệt nhất để cảm nhận không khí mát mẻ trong lành không tì vết của Đà Lạt là lượn xe máy vòng quanh thành phố. Mặc dù là khu vực đồi núi nhưng đường chỉ hơi thoai thoải thôi chứ không có gì khó khăn. Đà Lạt là thành phố duy nhất cả nước không có cột đèn giao thông nhưng tôi tin chắc nó là thành phố có nhiều vòng xuyến nhất Việt Nam :v Điều gây ấn tượng với tôi đầu tiên về nơi này là những bãi cỏ xanh mượt như cổ tích cùng những chú ngựa hiền lành thong dong gặm cỏ ven hồ. Tôi chỉ muốn nhào đến chụp ảnh với chúng >.<
2. Nụ hoa Atiso 
Đây là một công trình siêu độc đáo làm nên thương hiệu của Đà Lạt. Bạn có thể tạo dáng với nó ở mọi góc độ nên không lo phải xếp hàng đến lượt nhé. Bên trong nụ hoa Atiso còn có hẳn một quán cafe không quá đắt đỏ nữa!
3. Vườn hoa thành phố
Cá nhân tôi không thích nơi này, vì tôi là người theo chủ nghĩa tự nhiên mà nơi này lại có sự sắp xếp của bàn tay con người. Đã thế còn mất 40k tiền vé nữa.
4. Trường cao đẳng Sư phạm Đà Lạt
Cá là bạn sẽ chăm chỉ đi học hơn nếu được theo học ở một ngôi trường xinh đẹp với kiến trúc Pháp như thế này :v Bạn có thể vào chụp ảnh tự do cả ngày Chủ nhật nhưng chỉ được vào cổng trong khoảng 11.30-13h và 16.30-17.30 các ngày trong tuần nên hãy sắp xếp thời gian cho hợp lý nhé.
5. Dinh Bảo Đại I
Có tất cả 3 dinh Bảo Đại nhưng bọn tôi chỉ chọn đến một trong số đó thôi. Dinh Bảo Đại I nằm trên một ngọn đồi thơ mộng cách trung tâm 4km. Nơi đây có một rừng thông xinh xắn hẳn sẽ là background hoàn hảo cho những bức ảnh để đời.
6. Nhà thờ Domaine de Marie
Nhà thờ màu hồng siêu dễ thương này đảm bảo sẽ làm bạn thích thú!
Tôi biết Đà Lạt còn đẹp nhiều hơn thế nhưng vì phải trở lại Nha Trang cho kịp chuyến bay nên chúng tôi không có nhiều thời gian để đi được những địa điểm khác. Thôi thì coi như lần này là demo cho lần come-back đầu tư hơn trong tương lai. Một ngày không xa tôi sẽ quay lại Đà Lạt, chắc chắn!
Giá khách sạn xung quanh