Review một ngày tại Ninh Bình

#Review_Ninh_Bình #TràngAn_ĐộngAmTiên_HangMúa

#Review_Ninh_Bình #TràngAn_ĐộngAmTiên_HangMúa
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: 15/09/2019 Số ngày: 1 Tổng chi phí: 1,000,000đ
#Review_Ninh_Bình

#TràngAn_ĐộngAmTiên_HangMúa

✔Di chuyển: Xe máy từ Hà Nội
✔Tràng An
⏰ 7h30 lên bến thuyền đi Tràng An, 200k/vé. Bạn muốn thoái mái chụp ảnh thì mua vé cả thuyền là 800k, có 3 tuyến đi, thông thường mọi người hay đi tuyến 2.
Trời nắng các bạn nên mang ô hay mũ, có thể mua quạt và nón để sống ảo rất đẹp. Mình thấy thích nhất là chụp ở chỗ Thủy Đình, bác lái vui vẻ thuyền linh động 10 phút để cho mình sống ảo. Tràng An đẹp lắm, và ấn tượng nhất với mình ở đây là màu nước rất trong xanh, thấy cả rong rêu bên dưới, như là thủy cung vậy^^
✔Ăn Trưa tại nhà hàng trên đường vào Hang Múa, mình k nhớ rõ tên, gọi dê xào lăn, cơm cháy, rau, cơm canh, nước, tổng hết 340k cho 2 người ăn. Ngồi nghỉ rồi đi động Am Tiên trước vì lúc đó là 13h rất nắng.
✅Động Am Tiên ( Tuyệt Tình Cốc)
Giá 20k/vé, quá rẻ, gửi xe 10k
Yên tĩnh và không đông như Hang Múa hay Tràng An, mình còn thích ở đây hơn cả Hang Múa, chụp ở bậc thang đi lên đình hay từ đình nhìn xuống hồ cũng đẹp nữa. 
✅Hang Múa
Vé vào 100k/vé. Nên đi giày thể thao hay dép, giầy bệt, không nhiều bậc nhưng rất dốc. Chỗ tháp phải xếp hàng khá đông để chụp ảnh, không có cây cối nên rất nắng, nóng, nên đi lúc sáng hay về chiều muộn cho bớt nắng nha.

⚠️Lưu ý là gửi xe cứ đi thẳng vào cổng khu du lịch, nếu k đi bộ khá xa. Mình bị 1 chú chặn lại xe bắt gửi ở nhà chú, nói là trong kia k có chỗ gửi đâu. Nhưng mình cứ kệ đi thẳng vào trong, khá là nhiều khách Tây bị chặn lại như vậy.

✔Các điểm tham quan ở Ninh Bình đều có dịch vụ gửi đồ, 10k/lần gửi. Ở Hang Múa thì mình gửi free.
⏰17h10 lên xe trở về Hà Nội, kết thúc một ngày checkin Ninh Bình
✔Chỉnh ảnh Snapseed, Picnic, Meitu, và nên mặc trang phục trắng, đỏ, vàng để nổi bật.
✔ Các điểm tham quan mình đều thay đồ tại WC, khá sạch sẽ
✔Trang phục: Áo dài Phụng Dương của Sumire Store

+13
Giá khách sạn xung quanh