Chuyến đi thanh xuân- Nhà úp ngược " Nghĩ đi, nghĩ lại, nghĩ ngược lối"

Nếu đã lâu rồi bạn chưa đi du lịch Vũng Tàu thì hãy lên kế hoạch đi thôi, bởi thành phố biển này vừa xuất hiện mô hình Nhà Úp Ngược cực kỳ độc đáo đấy.

Nếu đã lâu rồi bạn chưa đi du lịch Vũng Tàu thì hãy lên kế hoạch đi thôi, bởi thành phố biển này vừa xuất hiện mô hình Nhà Úp Ngược cực kỳ độc đáo đấy.
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: 22/04/2019 Số ngày: 1 Tổng chi phí: 40,000đ
Chỉ với 40.000 đồng, thỏa thích check-in Nhà Úp Ngược cực độc đáo ở Vũng Tàu
Ý tưởng về thế giới lộn ngược hiện rất phổ biến tại nhiều nước trên thế giới, các kiến trúc sư đã ứng dụng sự độc đáo ấy vào các tòa nhà, công trình, quán xá,… thành địa điểm tham quan vô cùng hút khách. Thế nhưng tại Việt Nam vẫn chưa có một công trình lộn ngược nào gây được chú ý, chính vì vậy khi mô hình Nhà Úp Ngược tại Vũng Tàu được khai trương thì ngay lập tức tạo ấn tượng mạnh với du khách.
 Địa chỉ nhà úp ngược tại Vũng Tàu
Nhà úp ngược nằm ngay trong thành phố Vũng Tàu, tại số 66 Cô Giang, phường 4, thành phố Vũng Tàu. Du khách có thể dễ dàng tìm thấy ngôi nhà này. Thiết kế bề mặt của nhà úp ngược Vũng Tàu cũng rất nổi bật với hình một ngôi nhà lộn ngược có tông màu xanh lá. Với địa điểm thuận lợi như vậy, những du khách đến Vũng Tàu trong thời gian ngắn cũng có thể tham quan nơi này.
Nhà úp ngược được liệt kê vào danh sách các địa điểm du lịch Vũng Tàu mới nổi thời gian gần đây cùng với “cổng trời” Nghinh Phong, đồi con heo... Địa điểm này có 3 tầng được chia làm 2 khu vực: khu vực tham quan và khu coffee. Khu vực tham quan lại được chia thành 7 phòng chụp, mỗi phòng có khoảng 4, 5 góc chụp. Khu vực coffee nằm ở tầng trệt với 1 phòng lạnh để du khách uống cafe, sinh tố, nước ép...
Thông thường, khách du lịch sẽ đến đây tham quan và chụp ảnh trong khoảng thời gian từ 25 phút đến 1 tiếng. Điểm cộng ở nhà úp ngược Vũng Tàu là mỗi tầng đều có nhân viên hướng dẫn cho du khách cách tạo dáng và một số bức ảnh mẫu. Nhân viên của nhà úp ngược Vũng Tàu được nhiều du khách khen ngợi là nhiệt tình và thân thiện.
Du khách đi vào dịp cuối tuần, lễ Tết thì sẽ rất đông. Tuy nhiên du khách không cần quá lo ngại về điều này vì nhà úp ngược Vũng Tàu có quản lý, sẽ phát số cho khách. Và những khách nào chưa đến lượt sẽ ngồi đợi.
Giá khách sạn xung quanh