Nếu một ngày nào đó bạn cảm thấy mệt mỏi với những sự ồn ào, náo nhiệt và đầy hối hả của chốn thành thị thì tại sao lại không thử tìm cho mình một chốn yên bình, nhẹ nhàng.
Địa chỉ tại: Hẻm 3 Nhà Thờ, 33/3 Trần Hưng Đạo, TP.Long Xuyên, An Giang
1985 Garden nằm nép mình trong một con hẻm nhỏ tránh xa giữa phố thị ồn ào, một cảm giác thoải mái, yên bình khi vừa bước chân vào cổng quán với những giàn hoa dây quấn quanh, những tán cây xanh mát, những tiếng chim véo von, tất cả hòa quyện vào một góc hẻm bình yên.
Bước chân vào quán là mang ngay một cảm giác gần gũi, xung quanh quán được trang trí với những món đồ vật cũ kỹ, xưa cổ vì quán mang cho mình phong cách cổ xưa, từng chiếc bàn, chiếc ghế, vật trang trí, thậm chí là những chiếc ly uống nước cũng mang vẻ xưa của mình.
Giá nước thì khỏi chê, giá khá mềm và nơi này cũng thường xuyên diễn ra các buổi nhạc Acoustic đấy!
Nếu có dịp ghé hay đi ngang thành phố Long Xuyên thì đừng bỏ lỡ nơi này nè, bạn sẽ thích thú ngay lần đầu bước chân vào đây đấy!
Nơi đây từng là bối cảnh chính trong bộ phim Web Drama tâm linh nổi tiếng của Đạo diễn Huỳnh Lập: "Ai chết giơ tay"