Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi
Blog Checkin săn mây đồi Thiên Phúc Đức - Địa điểm quen thuộc mỗi khi đến Đà Lạt

Checkin săn mây đồi Thiên Phúc Đức - Địa điểm quen thuộc mỗi khi đến Đà Lạt

Huỳnh Hữu Trường Thứ 7, 27/02/2021
Checkin săn mây, ngắm bình minh từ lâu đã trở thành hoạt động nổi bật của khách du lịch mỗi khi đến thành phố Đà Lạt và đồi Thiên Phúc Đức luôn là sự lựa chọn hàng đầu của du khách khi muốn có một địa điểm checkin, săn mây hợp lý.

1. Giới thiệu đôi nét về đồi Thiên Phúc Đức

Cách trung tâm thành phố Đà Lạt không xa, khoảng tầm 6km. Đồi Thiên Phúc Đức từ lâu đã là địa điểm checkin săn mây lý tưởng và quen thuộc của du khách mỗi khi đến Đà Lạt, sở dĩ đồi Thiên Phúc Đức luôn là sự lựa chọn hàng đầu vì cảnh đẹp, hoang sơ, gần trung tâm thành phố và với độ cao vừa phải.
Đồi Thiên Phúc Đức cũng nổi tiếng bởi cây thông cô đơn đang vươn mình giữa không gian rộng lớn, dáng nghiêng về một phía như đang chờ đợi một điều gì đấy.
Đôi nét về đồi Thiên Phúc Đức

2. Đường đi đến đồi Thiên Phúc Đức

Đường đi đến đồi Thiên Phúc Đức khá dễ và nằm gần trường lái Thiên Phúc Đức và đối diện với ngon núi LangBiang, vị trí, tọa độ và đường đi hoàn toàn có thể đi theo Google Maps, đến đây bạn có thể đi gửi xe ở nhà dân gần đó với giá 10.000 VNĐ/chiếc xe máy để có thể đi bộ lên đỉnh đồi. Với độ cao không quá cao nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì sẽ không làm mất quá nhiều thời gian của bạn.

3. Địa điểm săn mây lý tưởng ở Đà Lạt

Đồi Thiên Phúc Đức từ lâu đã trở thành một địa điểm luôn nằm trong list những địa điểm săn mây lý tưởng ở Đà Lạt.
Lớp sương mờ lảng mạn ở đồi Thiên Phúc Đức (Ảnh: @minh.huynh_)
Chiều về hoặc lúc bình minh là khi đồi Thiên Phúc Đức trở nên lãng mạn nhất. Lúc này ánh nắng chiều sẽ xuyên qua hàng thông già rực rỡ lấp lánh những lớp sương động lại trên những chiếc lá.
(Ảnh: @minh.huynh_)
Đêm đến là khi cả thành phố chìm vào bóng đêm, nấp mình sau những ánh vàng mờ nhạt của những ngọn đèn trong thành phố, lúc này cũng là lúc thích hợp nhất cho những bữa tiệc Picnic và cắm trại, quây quần nhau bên đống lửa ấm, hát hò, vui chơi và cảm nhận không khí tuyệt vời của màn đêm Đà Lạt.
(Ảnh: @minh.huynh_)Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Love
5 Bình luận
Huỳnh Hữu Trường travel blogger

Bình Yên ai bán mà mua

2 Quốc gia
26 Tỉnh thành
4,080 Người theo dõi
14 Đang theo dõi
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả
Đờn ca tài tử là một loại hình nghệ thuật dân gian đặc sắc, gắn bó với đất và người Nam Bộ; được phát triển từ nhạc lễ, nhã nhạc cung đình Huế pha trộn với các làn điệu dân ca, hò vè của vùng đất Nam Bộ. Năm 2013, nghệ thuật đờn ca tài tử Nam Bộ đã được UNESCO ghi danh Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại.
Nếu một ngày bạn cảm thấy mệt mỏi, muốn tìm về một nơi thật yên bình, một nơi thật đẹp để có thể trải lòng mình thì ở Đà Lạt có một nơi có thể khiến bạn hài lòng - Tiệm cà phê Cheo veooo, nơi yên bình giữa lưng chừng đồi núi.
Sa Đéc là một thành phố thuộc tỉnh Đồng Tháp, Việt Nam. Vùng đất Sa Đéc xưa có tên Khmer là Phsar Dek, có hai cách hiểu thứ nhất người ta cho rằng Phsar Dek là tên của một vị nữ thần, thứ hai có thể hiểu từ Phsar Dek có nghĩa là Chợ Sắt.
Thiền viện Trúc Lâm Phương Nam tọa lạc tại ấp Mỹ Nhơn, xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền, thành phố Cần Thơ. Đây là một thiền viện thuộc hàng lớn nhất ở miền Tây Nam Bộ, tính đến thời điểm năm 2014. Thiền viện được khởi công xây dựng vào ngày 16 tháng 7 năm 2013, trên một diện tích 38.016 m².
Là ngọn núi cao nhất trong dãy núi Thất Sơn - An Giang. Núi Cấm dần trở thành địa điểm du lịch tâm linh quen thuộc của bà con miền Tây Nam Bộ cũng như cả nước.
Sóc Trăng là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long, nằm ở cửa Nam sông Hậu, các thành phố Hồ Chí Minh khoảng 231km, cách thành phố Cần Thơ khoảng 62km. Tỉnh Sóc Trăng nằm ở hạ nguồn của sông Hậu, là nơi sông Hậu đổ vào biển Đông tại hai cửa Định An và Trần Đề.
Hà Tiên là một thành phố nằm ở phía tây bắc của tỉnh Kiên Giang, Việt Nam. Thành phố Hà Tiên trước đây thuộc địa bàn huyện Hà Tiên thuộc tỉnh Rạch Giá và sau đó thuộc tỉnh Kiên Giang, thuộc vùng kinh tế trọng điểm vùng đồng bằng sông Cửu Long và nằm trong vùng tam giác vàng du lịch của tỉnh: Rạch Giá - Hà Tiên - Phú Quốc.
Có bao giờ bạn muốn lắng lòng mình giữa phố phường Đà Lạt nhộn nhịp? có bao giờ bạn muốn tuổi trẻ mình được cất giữ một cách thật đẹp và bình lặng? Đâu đó ở Đà Lạt có một nơi sẽ làm được điều mà bạn mong muốn, nơi của sự bình lặng và an yên.
Quần đảo Hà Tiên hay quần đảo Hải Tặc là một quần đảo thuộc Việt Nam. Toàn bộ quần đảo này cấu thành xã Tiên Hải thuộc thành phố Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang. Do cướp biển từng hoành hành khu vực này trong quá khứ nên quần đảo được gọi quần đảo Hải Tặc.
Hà Tiên là một thành phố nằm ở phía tây bắc tỉnh Kiên Giang, Việt Nam. Thành phố Hà Tiên trước đây thuộc địa bàn huyện Hà Tiên thuộc tỉnh Rạch Giá và sau đó thuộc tỉnh Kiên Giang, thuộc vùng kinh tế trọng điểm vùng đồng bằng sông Cửu Long và nằm trong vùng tam giác vàng du lịch của tỉnh: Rạch Giá - Hà Tiên - Phú Quốc và các huyện phụ cận.