Nếu một ngày bạn cảm thấy mệt mỏi, muốn tìm về một nơi thật yên bình, một nơi thật đẹp để có thể trải lòng mình thì ở Đà Lạt có một nơi có thể khiến bạn hài lòng - Tiệm cà phê Cheo veooo, nơi yên bình giữa lưng chừng đồi núi.
Nằm ở 116 Hùng Vương, Hẻm Dã Chiến Đà Lạt, Lâm Đồng, là ngôi nhà gỗ đơn sơ rộng tầm 30m2 nằm khuất sau những cây cổ thụ cao vút, xòe tán lá rậm rạp, một chiếc quán xinh xắn nhỏ nhắn nằm ở lưng chừng đồi núi của thành phố Đà Lạt, được bao phủ xung quanh bởi những mảng xanh tươi mát, ẩn nấp sau những tán cây nên đôi khi quán khá khó tìm.
Đường đi đến đây không khó nhưng tìm quán lại là một vấn đề vì đường xuống quán nằm khuất sau những lùm cây, nhưng hiện nay quán đã treo sẵn một bảng chỉ đường ở ngay đầu hẻm và bạn có thể tìm trên Google Maps Nắng Xanh homestay, quán nằm kế bên đó.
Ở đây đặc biệt là cả một vùng trời mênh mông, cả một khung cảnh tuyệt đẹp và yên bình trước quán. Quán hơi nhỏ nhưng rất đẹp, từ cách bày trí và cả khung cảnh xung quanh.
Thời điểm đẹp nhất đến quán là bình mình lúc quán vừa mở hay chiều tối lúc hoàng hôn. Nếu bạn đi ngay những ngày trời nhiều mây thì khung cảnh càng lãng mạn hơn với từng cụm mây vờn đồi núi xa xa.
Giờ mở cửa của quán là: 7h00 – 21h30 hàng ngày.