Checkin săn mây đồi Thiên Phúc Đức - Địa điểm quen thuộc mỗi khi đến Đà Lạt

#khám phá đà lạt #Đồi Thiên Phúc Đức ( Thien Phuc Duc Hill)
Checkin săn mây, ngắm bình minh từ lâu đã trở thành hoạt động nổi bật của khách du lịch mỗi khi đến thành phố Đà Lạt và đồi Thiên Phúc Đức luôn là sự lựa chọn hàng đầu của du khách khi muốn có một địa điểm checkin, săn mây hợp lý.
Mục lục bài viết

1. Giới thiệu đôi nét về đồi Thiên Phúc Đức

Cách trung tâm thành phố Đà Lạt không xa, khoảng tầm 6km. Đồi Thiên Phúc Đức từ lâu đã là địa điểm checkin săn mây lý tưởng và quen thuộc của du khách mỗi khi đến Đà Lạt, sở dĩ đồi Thiên Phúc Đức luôn là sự lựa chọn hàng đầu vì cảnh đẹp, hoang sơ, gần trung tâm thành phố và với độ cao vừa phải. 
Đồi Thiên Phúc Đức cũng nổi tiếng bởi cây thông cô đơn đang vươn mình giữa không gian rộng lớn, dáng nghiêng về một phía như đang chờ đợi một điều gì đấy.
Checkin săn mây đồi Thiên Phúc Đức - Địa điểm quen thuộc mỗi khi đến Đà Lạt
Đôi nét về đồi Thiên Phúc Đức

2. Đường đi đến đồi Thiên Phúc Đức

Đường đi đến đồi Thiên Phúc Đức khá dễ và nằm gần trường lái Thiên Phúc Đức và đối diện với ngon núi LangBiang, vị trí, tọa độ và đường đi hoàn toàn có thể đi theo Google Maps, đến đây bạn có thể đi gửi xe ở nhà dân gần đó với giá 10.000 VNĐ/chiếc xe máy để có thể đi bộ lên đỉnh đồi. Với độ cao không quá cao nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì sẽ không làm mất quá nhiều thời gian của bạn.

3. Địa điểm săn mây lý tưởng ở Đà Lạt

Đồi Thiên Phúc Đức từ lâu đã trở thành một địa điểm luôn nằm trong list những địa điểm săn mây lý tưởng ở Đà Lạt. 
Lớp sương mờ lảng mạn ở đồi Thiên Phúc Đức (Ảnh: @minh.huynh_)
Chiều về hoặc lúc bình minh là khi đồi Thiên Phúc Đức trở nên lãng mạn nhất. Lúc này ánh nắng chiều sẽ xuyên qua hàng thông già rực rỡ lấp lánh những lớp sương động lại trên những chiếc lá. 
(Ảnh: @minh.huynh_)
Đêm đến là khi cả thành phố chìm vào bóng đêm, nấp mình sau những ánh vàng mờ nhạt của những ngọn đèn trong thành phố, lúc này cũng là lúc thích hợp nhất cho những bữa tiệc Picnic và cắm trại, quây quần nhau bên đống lửa ấm, hát hò, vui chơi và cảm nhận không khí tuyệt vời của màn đêm Đà Lạt.
(Ảnh: @minh.huynh_)


+2
Tham khảo hành trình chi tiết.
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)