Blog Nghệ An – Chuyến đi của sự bình yên

Nghệ An – Chuyến đi của sự bình yên

avatar
Nguyễn Diễm Hương dot Thứ 3, 18/02/2025
Theo dõi Gody.vn trên Google news
Một ngày tháng 4 năm 2017, chị Yến bảo: Về quê chị chơi không, nay có đàn cừu hot đó. Tối đi làm về leo lên xe đi Nghệ An, lần đầu tiên, và một mình
Đến Nghệ An vào sáng sớm, được mẹ chị Yến chào đón bằng một tô lòng thả thơm nức ăn với “bánh mướt”.
Ra vườn hái mấy quả ổi nám, chơi với chị chó đã sinh 5 lứa mà vẫn còn rất xinh.
Hành trình đầu tiên, đến đồi cừu, không phải là ở đâu khác đâu, là ở Nghệ An đó.
Vòng vòng một buổi mới tìm được lên đến, hỏi không biết bao nhiêu người, chỉ nhớ có một chú cực dễ thương sau khi chỉ đường còn bảo rằng “Tụi bây thấy ảnh trên FB đẹp rứa đó, chớ lên toàn phân với lông trên i”
Thực ra thì cũng không có nhiều phân và lông thế đâu. ?? chỉ có nắng và mấy em cừu cực mê bim bim thôi ❤
hình ảnh
Lấy hết can đảm bồng một em cừu nhỏ. Đáng yêu. Chụp hình chân 2 chị em.
Mất công đi xa quá chạy tới chụp với căn nhà gỗ không hiểu ý nghĩa gì nữa ?
Chị Yến dắt tới ga tàu, năm đó người ta cũng có đến chỗ ga này chụp hình, leo lên tàu đứng, rồi ngồi ở ghế chờ.
Sau đó hai chị em đèo nhau tới thăm nhà tưởng niệm Bác Hồ, tham quan.
hình ảnh
Một số hình ảnh mình chụp được.
Còn đây là mình, xin chào cô bé 24 tuổi.
Sáng cuối cùng ở Nghệ An, được chị dẫn đi chợ thử nhiều món ăn vặt. Bánh rán, bánh khô, bánh đúc, nhót, ..
Cái bánh khô siêuuuu to che hết mặt bự ^^
Bây giờ đã là tháng 2 năm 2025, ngồi viết lại những kỷ niệm tháng 5 2017, lòng vẫn đầy bồi hồi.
Có nhiều kỷ niệm, những khoảnh khắc là vô giá vì có lẽ khó lắm mới có thể được gặp lại.
Chợt nhận ra, mình cần chụp nhiều hình hơn, để khi nhiều câu chuyện mới trong cuộc sống xảy đến, mình tạm quên mất nhiều câu chuyện tuyệt vời trong quá khứ, thì chỉ cần nhìn lại những hình ảnh đã lưu lại, tất cả sẽ lại ùa về. ^^
nghệ an

Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
0 Đang theo dõi
icon Theo dõi
Kiếm tiền cùng Gody icon My Travel Map
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả