HONGDAE HÀN QUỐC NGẮM THÔI LÀ ĐỦ

#du lịch #seoul
Hongdae là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc trong năm 2019-2020. Trong công viên rộng khoảng 330 mét vuông, các công trình tiện ích cho du khách như phòng biểu diễn, khu nghỉ ngơi, Trung tâm Thông tin Du lịch Mapo đã được xây dựng như một điểm mốc lớn trong khu du phố Hongdae.
Mục lục bài viết
 CHÚT VỀ HONGDAE
Trong suốt cả năm, nơi đây luôn tràn ngập các điểm tham quan với nhiều hoạt động khác nhau của các nghệ sĩ văn hóa như các sự kiện văn hóa và biểu diễn thời trang, âm nhạc... trên đường phố.
KHU ẢNH NGHỆ THUẬT THỦ THUẬT
Bạn có thể gặp lại lịch sử thời trang của Hàn Quốc từ những năm 80 đến những năm 2010 với nghệ thuật đánh lừa thú vị.
Đó là một nơi tuyệt vời để thưởng thức để xem và lưu lại những bức ảnh vui nhộn cùng với bạn bè.

HONGKONG GIỮA LÒNG HONGDAE
HÁT RONG
Được biết đến là thánh địa của Hát rong, bạn có thể xem các buổi biểu diễn hát, nhảy, múa rong khác nhau suốt 365 ngày trong năm. Được các Bạn trẻ đam mê âm nhạc và nhảy nhót tìm đến đây để biểu diễn free tất cả mọi người. Nó là nơi chứa đầy đam mê của những người hát rong.
Để phục hồi văn hóa hát rong Hongdae, các buổi biểu diễn hát rong chỉ được tổ chức ở những nơi quy định, vì vậy cả người hát rong và khán giả đều có thể thưởng thức hát rong trong một môi trường ổn định.
Có tổng cộng 11 Khu hát rong Hongdae được chuẩn bị và vận hành, vì vậy bạn có thể xem các buổi biểu diễn khác nhau.
Từ các buổi biểu diễn của ban nhạc indie đến các thể loại biểu diễn nghệ thuật khác nhau, bạn có thể cảm nhận trọn vẹn văn hóa hát rong Hongdae.
DẠO QUANH NHỮNG BRAND NỔI TIẾNG Ở HONGDAE
ĐI MUA SẮM
Hongdae là nơi hoàn hảo để mua sắm! Ngoài các thương hiệu quốc tế như , ader, Kream, Bershka... và cũng có rất nhiều cửa hàng địa phương, nơi bạn có thể tìm kiếm đồ lưu niệm, phụ kiện và quần áo. Thời trang ở Hàn Quốc rất dễ dàng.
Ở Hongdae, bạn sẽ tìm thấy những bộ quần áo nghệ thuật, độc đáo với giá cả phải chăng. Ngoài ra, chắc chắn Bạn sẽ chọn khu vực này để mua quà lưu niệm Hàn Quốc. Có rất nhiều cửa hàng thủ công mỹ nghệ, nơi tuyệt vời để mua quà cho những người thân yêu ở quê nhà đó nha.
ĂN GÌ Ở HONGDAE
Nếu bạn đang băn khoăn không biết ăn gì ở Hongdae, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời tại đây. Ngoài nhiều nhà hàng địa phương và quốc tế ở Hongdae, các bạn nên thử các món ăn đường phố vì nó rẻ hơn và thú vị hơn nhiều so với mình ăn ở những quán hàng sang trọng này. ^^
Bạn nên thử mực chiên, gà phô mai, Tteokbokki hoặc Soondae. Khi đi ngang qua các quán ăn đường phố có lẽ bạn sẽ không biết mình đang thấy món ăn gì nhưng hãy thử một chút một chút nhé!
Địa điểm trong bài viết: 365-8 Seogyo-dong, Mapo-gu, Seoul / 서울특별시 마포구 서교동 365-8

Cuối cùng như thường lệ, chúc các Bạn có những trải nhiệm thật thú vị bên cạnh những người thương yêu nha... Hẹn mọi người vào những trải nhiệm tiếp theo nhé.~~~ Bai baiiiii... ^^

*** Cảm ơn các Bạn đã luôn đồng hành với mình trong từng bài viết xin chào hẹn gặp lại các Bạn trong các tập Bài viết lần sau nha. 
*** À!... Đừng quên nhấn thích và theo dõi mình để mình có thêm động lực review cho các Bạn nhiều địa điểm thú vị khác nha. 
*** Kết nới với mình để có thể thường xuyên cập nhật những thông tin cuộc sống hàng ngày của mình nhé. 
? Facebook: BIỆN KHÁNH HUYỀN
Link:  https://www.facebook.com/turtle.bien.3
? Instagram: Brennabien_1295
Link:  https://www.instagram.com/brenna.bien_
? Tiktok: brenna.bien
Link:  https://www.tiktok.com/@brenna.bien?l...
✏️ Blogger:  https://brennabien.blogspot.com/?m=1
? Kakaotalk ID: Huyenhyeon
? Email: bienhuyen1295@gmail.com 

+6