Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.
ANYEONG!!! Xin chào các Bạn. ^^ Mình tên là Biện Khánh Huyền, hiện tại mình đang sống ở Seoul, Hàn Quốc.~~~ Trước tiên Mình Xin cảm ơn tất cả các Bạn đang theo dõi kênh Blog của Mình. Tuy mình là một tay chụp ảnh và làm mẫu nghiệp dư nhưng vì đam mê du lịch, trải nghiệm, khám phá và chụp hình. Chính vì thế nên mình đã lập nên một kênh blog du lịch để có thể giúp mọi người biết đến nhiều hơn những địa điểm thú vị mà mình đã đi qua. Và nếu các Bạn thấy hay thì hãy ấn LIKE và SUBSCRIBER kênh blog của mình nhé xin cảm ơn các Bạn rất nhiềuuuuuuuu...... ^^ ------------------------------------------------------------------ ANYEONG !!! Hello guys ^^ My name is BIEN KHANH HUYEN, I currently live in Seoul, South Korea. First of all, I would like to thank all of you who are watching my Blog channel. Despite being an amateur photographer and model, but because of her passion for travel, experience, discovery and photography. That's why I have created a travel blog channel to help people learn more about the interesting places I have been to. And if you feel good, please like LIKE and SUBSCRIBE my blog channel, thank you very much ... ^^
{( data?._source?.type || null )} {( data?._source?.title || '' )}
{( (data?._source?.province?.title && `${data?._source?.province?.title} - `) || '' )} {( data?._source?.country?.title || '' )}
Blog du lịch {( data?._source?.title || '' )}
Hình ảnh du lịch {( data?._source?.title || '' )}