Tháp Namsan được khởi công xây dựng vào năm 1969 và hoàn thành ngày 3/12/1971 với chi phí đầu tư vào khoảng 2,5 triệu USD, và mở cửa với công chúng vào năm 1980. Tại thời điểm hoàn thành, bên trong tháp chưa có tiện ích gì đáng kể, nhưng đến năm 1975, đài quan sát ở tầng 3 đã mở thêm bảo tàng, cửa hàng lưu niệm và nhiều tiện ích khác.
THÁP NAMSAN SEOUL, MỘT TỔNG THỂ TÍCH HỢP GIỮA VẺ ĐẸP THIÊN NHIÊN VÀ CÔNG NGHỆ
Tòa tháp, nhằm mục đích truyền phát sóng vô tuyến và để xem du lịch, nằm ở trung tâm của một thành phố lớn về bản chất. Tuy nhiên, trong trường hợp của Tòa nhà Empire State ở New York và Tháp Calgary ở Canada, những tòa nhà chọc trời xung quanh đôi khi che khuất khung cảnh.
Tuy nhiên, 'tháp Namsan Seoul' nằm trên đỉnh núi Namsan, được xây dựng như một công viên cao và rộng rãi với chiều cao 240m và diện tích 2,9 triệu m2, là tòa tháp có vị trí tự nhiên có thể nhìn ra thành phố Seoul theo mọi hướng.
Tháp Namsan Seoul cũng được Lonely Planet, nhà xuất bản du lịch lớn nhất thế giới, chọn là một trong 500 điểm du lịch hàng đầu thế giới. Việc bạn có thể tận hưởng khung cảnh đa dạng của Namsan thể hiện rõ nét sự thay đổi của bốn mùa là một trong những điểm thu hút nhất của tháp Namsan Seoul.
THÁP NAMSAN KHÔNG NGỪNG THAY ĐỔI
Tháp Namsan Seoul, đã mở cửa hơn 40 năm, đã trở thành một công trình biểu tượng ở Seoul, thủ đô của Hàn Quốc. Là một không gian văn hóa phức hợp, sẽ tiếp tục phát triển thành các cơ sở trải nghiệm đa dạng, cung cấp cho khách du lịch nhiều loại hình ẩm thực, vui chơi, giải trí. Chúng tôi hứa hẹn sẽ trở thành một địa danh vượt ra khỏi Seoul, Hàn Quốc và thế giới.
Địa chỉ: 105 Namsangongwon-gil, Yongsan 2(i)ga-dong, Yongsan-gu, Seoul / 서울특별시 용산구 용산2가동 남산공원길 105
- Xe bus lên tháp N Seoul Tower có thể nhận dạng dễ dàng với nóc xe uốn lượn hình quả núi. Các xe số 2, 3 và 5.
- Ga Chungmuro (충무로역) trên đường tàu số 3 và 4, cửa ra số 4 đi bộ 2 phút đến bến xe bus, lên xe bus số 02 hoặc 05 (nóc xe có hình quả núi) và xuống ở bến cuối cùng cách 15 phút.
- 10:00 ~ 23:00 hàng ngày. Thứ Bảy: 10:00 ~ 24:00
- Vé vào cửa chỉ áp dụng khi lên đài quan sát ở tầng 3. Các tiện ích khác dưới chân tháp được tham quan miễn phí.
+ Người lớn: 10.000KRW
+ Người già và thiếu niên (dưới 18 tuổi): 8.000KRW
Cuối cùng như thường lệ, chúc các Bạn có những trải nhiệm thật thú vị bên cạnh những người thương yêu nha... Hẹn mọi người vào những trải nhiệm tiếp theo nhé.~~~ Bai baiiiii... ^^
*** Cảm ơn các Bạn đã luôn đồng hành với mình trong từng bài viết xin chào hẹn và gặp lại các Bạn trong các bài viết lần sau nha.
*** À!... Đừng quên nhấn like share và theo dõi mình để mình có thêm động lực review cho các Bạn nhiều địa điểm thú vị khác nha. ^^
*** Kết nới với mình để có thể thường xuyên cập nhật những thông tin cuộc sống hàng ngày của mình nhé. ^^
- Facebook: BIỆN KHÁNH HUYỀN
- Instagram: Brennabien_1295