Tại Common Ground, trung tâm mua sắm bật lên bằng container lớn nhất ở Hàn Quốc, bao gồm 200 container,
Bạn sẽ có nhiều trải nhiệm thú vị mà bạn không thể cảm nhận được trong các trung tâm mua sắm thông thường.
Tại Common Ground, một không gian văn hóa phức hợp dành cho THANH NIÊN yêu thích văn hóa trẻ trung và độc đáo
CON ĐƯỜNG VĂN HOÁ THANH NIÊN
Được tạo ra với phương châm mở rộng thời trang đường phố và văn hóa độc lập, Common Ground là không gian văn hóa đầu tiên của Hàn Quốc được làm từ các container vận chuyển. Được làm từ 200 container vận chuyển, Common Ground mang đến những trải nghiệm mua sắm thú vị và thú vị, thức ăn cho người sành ăn, xu hướng phong cách sống, v.v. Common Ground cũng có Market Ground và Play Ground làm địa điểm tổ chức nhiều sự kiện và biểu diễn.
Để tối đa hóa hiệu quả sử dụng của mảnh đất hình chữ nhật kéo dài, hình thức kiến trúc dựa trên hình vuông trung tâm nối hai tòa nhà. từ những người qua đường. Khối lượng ở phía đối diện đã được giữ mở để kết nối tự nhiên với dòng khách của môi trường xung quanh và mời mọi người vào dễ dàng hơn.
THIẾT KẾ NHÃN HIỆU
COMMON GROUND là một Nền tảng Bán lẻ trẻ và sáng tạo. Thương hiệu có văn hóa ẩm thực thời thượng và nhiều hoạt động đa dạng. Thiết kế Nhận diện Thương hiệu phản ánh bản chất thương hiệu của COMMON GROUND, Kết nối Sáng tạo , là sự chắt lọc ý tưởng kết nối mọi người với mọi người, trong tâm trí tạo ra và trao đổi giá trị lẫn nhau.
Để đại diện cho nhận diện thương hiệu sáng tạo và tiến bộ của COMMON GROUND, các hộp riêng của nó được thiết kế và mở rộng sang các hình tượng, in chìm và cộng tác. Bộ nhận diện thương hiệu chứa đựng sự truyền thông nhiệt tình và tích cực thông qua việc kết hợp hệ thống linh hoạt với nhiều phương tiện khác nhau.
THIẾT KẾ KHÔNG GIAN
Lấy cảm hứng từ chợ như một điểm kết nối liên lạc, thiết kế chia không gian thành Sảnh chợ và Chợ đường phố. Ý tưởng thiết kế nhấn mạnh tính mô đun của các container vận chuyển và biến chúng thành một biểu tượng kiến trúc.
Chợ đường phố lấy cảm hứng từ một khu chợ hẻm và giữ nguyên kết cấu của thùng hàng hết mức có thể. Hội trường Chợ tận dụng các giàn có chức năng kiến trúc mạnh mẽ và như một lời nhắc nhở về cảm giác của một khu chợ. Trong phần này, tính thẳng đứng của các mô-đun container xếp chồng lên nhau và khung giữa các container được nhấn mạnh.
Hai tòa nhà STREET MARKET và MARKET HALL đều dựa trên kiến trúc container nhưng được thiết kế với những đặc điểm khác nhau.
Địa chỉ: 200 Achasan-ro, Jayang 4(sa)-dong, Gwangjin-gu, Seoul / 서울특별시 광진구 자양4동 아차산로 200
Cuối cùng như thường lệ, chúc các Bạn có những trải nhiệm thật thú vị bên cạnh những người thương yêu nha... Hẹn mọi người vào những trải nhiệm tiếp theo nhé.~~~ Bai baiiiii... ^^
*** Cảm ơn các Bạn đã luôn đồng hành với mình trong từng bài viết xin chào hẹn và gặp lại các Bạn trong các bài viết lần sau nha.
*** À!... Đừng quên nhấn like share và theo dõi mình để mình có thêm động lực review cho các Bạn nhiều địa điểm thú vị khác nha. ^^
*** Kết nới với mình để có thể thường xuyên cập nhật những thông tin cuộc sống hàng ngày của mình nhé. ^^
- Facebook: BIỆN KHÁNH HUYỀN
- Instagram: Brennabien_1295