Lotte Mall (West Lake Hanoi) là trung tâm thương mại mới khai trương tại Hà Nội, sở hữu diện tích lớn với nhiều dịch vụ vui chơi thú vị. Bạn đã đến trung tâm này trải nghiệm chưa hay cần biết thêm thông tin về địa điểm này thì có thể tham khảo bài viết của mình dưới đây nhé!
Lotte Mall (West Lake Hanoi) là một trung tâm thương mại lớn nhất Hà Nội mới được khai trương, tọa lạc tại số 272 Đ. Võ Chí Công, Phú Thượng, Ba Đình, Hà Nội. Nơi đây hứa hẹn là một tụ điểm ăn chơi siêu thú vị dành cho các bạn trẻ và các gia đình. Trung tâm sở hữu cơ sở hạ tầng hiện đại với kiến trúc 5 tầng ấn tượng, có đài phun nước tại sân thu hút đông đảo các em nhỏ và bạn trẻ tới checkin.
Tới Lotte Mall ngoài mua sắm thì bạn còn có thể trải nghiệm xem phim, thăm quan thủy cung hoặc thưởng thức nhiều món ăn hấp dẫn từ nhiều đất nước khác nhau tại các nhà hàng trong trung tâm. Đặc biệt tại đây còn có khu vui chơi vận động cho trẻ em được nhiều gia đình yêu thích. Tuy nhiên hiện tại Lotte Mall còn chưa vận hành hết các cửa hàng kinh doanh nên vẫn chưa đem đến hết các trải nghiệm đa dạng cho khách ghé thăm.
Nếu bạn là fan hâm mộ của môn nghệ thuật thứ bảy mà có người thương thì nhất định phải trải nghiệm xem phim tại phòng chiếu vip của West Lake Hanoi. Với giá vé 300k / người thì các bạn sẽ được hưởng các dịch vụ như có phòng chờ xem phim riêng, ngồi ghế thoải mái, cấp chăn và gối trong rạp, được tặng bánh và 1 phần nước miễn phí. Bên cạnh đó nếu đi vào trời mưa bạn còn có thể sử dụng dịch vụ sấy giày miễn phí đó nhé. Do đó đây là dịch vụ mà mình gợi ý các bạn nên thử.
Về chi phí vui chơi tại Lotte Mall thì mình thấy nó có mức giá tương đối cao so với mặt bằng chung thu nhập của người lao động Việt Nam mình. Dù vậy nếu chỉ đi tham quan và ăn uống đơn giản thì cũng không quá tốn kém. Thêm một điều thú vị là tại đây sẽ có cây nhả thẻ trông xe tự động và có thể thanh toán phí gửi xe bằng hình thức chuyển khoản đó nhé.
Trên đây là những nhận xét của mình về Lotte Mall Tây Hồ. Mong rằng sẽ góp phần giúp các bạn có cái nhìn toàn diện và trung tâm thương mại này. Đồng thời sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm tới đây vui chơi nhé!
Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị và hạnh phúc tại Lotte Mall Tây Hồ nhé!