Nghỉ lễ vừa rồi tớ quyết định không đi du lịch xa mà chọn nghỉ ngơi tại nhà và tham gia những buổi tiệc hoặc các hoạt động cắm trại nho nhỏ trong ngày. Dù vậy tớ cũng có những trải nghiệm khá tuyệt tại khu cắm trại TreeFarm Coffee & Glamping. Hãy cùng theo chân tớ khám phá nhé!
Hiện nay ở Hà Nội có khá nhiều khu cắm trại đẹp và nổi tiếng cho các bạn tha hồ lựa chọn. Tuy nhiên theo tớ biết thì đa phần đều tập trung ở khu vực núi Ba Vì nên việc di chuyển cũng mất khá nhiều thời gian.
Do đó khi biết đến khu cắm trại TreeFarm Coffee & Glamping nằm ở ở Vân Hồ, Hoài Đức, chỉ cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 20km và cách nhà tớ 14km thì tớ đã quyết định lựa chọn địa điểm này cho chuyến dã ngoại của mình. Và quả thực chuyến đi này cũng không hề làm tớ thất vọng.
Cảm nhận chung của tớ về khu cắm trại này là:
Diện tích khá rộng và thoáng mát, thiết kế tương đối đẹp, có nhiều góc xinh xắn phù hợp để các bạn sống ảo. Ngoài ra tại đây cũng có hồ bơi, góc vui chơi dành cho trẻ em với cầu trượt, bập bênh, đệm nhún và xích đu. Đặc biệt tại đây có sân bắn cung cho trẻ em rất an toàn và có khu vực nuôi chuột, gà tây cùng những chú cún xinh xắn. Các bé cũng có thể tham gia hoạt động tô tượng tại đây.
Đối với các bạn trẻ thì có thể thử sức tại sân bắn cung dành cho người lớn với mũi tên bọc kim loại và dây cung cũng rất xịn xò, giúp bạn có cảm giác như những cung thủ chuyên nghiệp. Nếu bạn biết bơi thì có thể lựa chọn chèo thuyền kayak hoặc sup trên hồ với mức phí hợp lý.
Về lưu trú thì bạn cũng thể thuê lều để cắm trại trong ngày hoặc qua đêm với trại lớn cạnh hồ được trang bị điều hòa, bình nóng lạnh và nhà vệ sinh nên rất tiện lợi.
Chi phí cho trải nghiệm:
Giá vé vào cửa: 80.000 VNĐ/ người (đã bao gồm bể bơi, bắn cung, checkin và chơi với các bé cún, khu vận động ngoài trời). Ngoài ra nếu bạn muốn chèo thuyền, tô tượng thì sẽ mất thêm phí riêng.
Về phần ăn uống thì các bạn có thể chuẩn bị hoa quả, bánh kẹo đồ ăn đem theo hoặc nếu muốn nướng thịt thì có thể chuẩn bị đồ để nướng hoặc có thể thuê bếp và đặt dịch vụ ăn uống tại đây với mức phí hợp lý, tầm 250.000 VNĐ/ người. Do đó chi phí cắm trại nhiều hay ít sẽ phụ thuộc vào phần ăn uống mà gia đình bạn chuẩn bị.
Phí thuê lều trại của TreeFarm Coffee & Glamping thì tùy vào thời gian thuê, kích thước trại và những tiện ích kèm theo sẽ có mức giá khác nhau. Tuy nhiên theo tớ thì tại đây thích hợp chơi trong ngày thì về là hợp lý nhất. Còn ngủ qua đêm thì sẽ phù hợp với các bạn trẻ muốn trải nghiệm và đốt lửa trại thì nên thử cũng khá thú vị và cũng yên tâm bởi tại đây có nhà vệ sinh và nhà tắm rất sạch sẽ.
Trên đây là những kinh nghiệm và cảm nhận của tớ về khu TreeFarm Coffee & Glamping. Mong rằng những thông tin mà tớ cung cấp sẽ là những gợi ý có ích cho bạn có thể dễ dàng lựa chọn được những điểm đến thú vị trải nghiệm cùng gia đình và bạn bè nhé!