Quán cà phê xinh đẹp như một xứ sở thần tiên thu nhỏ ngay giữa Jeju.
Hôm nay, hãy để mình giới thiệu cho bạn một quán cà phê đáng nhớ mà mình đã ghé thăm ở Jeju vào mùa hè. Quán cà phê nằm ở giữa Sehwa-ri và Hadori, Jeju Gujwa-eup. Đó là một quán cà phê có tiếng là bình tĩnh trong lời nói của cư dân Jeju. Nếu bạn đang tím kiếm một quán cà phê nổi tiếng để chụp ảnh đẹp và những bức ảnh về cuộc sống đây lúc là một sự lựa chọn tuyệt vời.
View ngắm biển rất tuyệt vời dành cho những bạn muốn ngắm hoàng hôn lãng mạn. Đập vào mắt từ ngoài vào trong, một màu hồng nhẹ nhàng bao trùm lấy quán cà phê nhưng không gây cảm giác bị sến chút nào.
Nội thất được trang trí rất hoài hòa, mặc dù quán bên trong hơi nhỏ nhưng chỗ ngồi bên ngoài mới là nơi lý tưởng nhất. Tín đồ màu hồng thì không thể bỏ qua nơi này được rồi, mang cảm giác lạc vào xứ sở thần tiên như cái tên gọi của quán Fairy Jeju.
Nếu bạn không thích màu hồng thì cũng không sao cả, chỗ ngồi trên sân thượng để ngắm biển rất tuyệt vời. Gía cả ở đây cũng vừa phải cho một địa điểm du lịch.
Nếu sắp đến bạn có ghé Jeju hãy ghé nơi này để làm một tách cà phê vào một buổi chiều hoàng hôn nhé.
Fairy Jeju (페어리제주)
Địa chỉ: 1486 Haedikhaean-ro, Gujwa-eup, Jeju, Hàn Quốc (3200-1 Hadori-ri)
Số điện thoại: 010-8694-5875
Nguồn: boomboom